XEM TƯỚNG MŨI GỒ

MŨI GỒ CÓ HÌNH DẠNG NHƯ THẾ NÀO?

Theo quan niệm trong thẩm mỹ mũi gồ có phần xương sống mũi nhô lên, tạo đường gấp khúc lên xuống trên chiếc mũi. Mũi gồ có hình dáng méo mó, không bằng phẳng, thiếu tự nhiên.

Những người có mũi gồ thường sống mũi sẽ cao, chỉnh sửa mũi gồ sẽ giúp chiếc mũi hài hòa và đẹp thanh thoát hơn. Hai trường hợp mũi gồ thường gặp:

  • Mũi gồ đơn giản: Điểm gồ xuất hiện lên 1/3 sống mũi.
  • Mũi gồ phức tạp: Điểm gồ xuất hiện lõm tại 1/3 sống mũi, gồ nhiều, dáng mũi khó nhìn.

XEM TÌNH DUYÊN – SỰ NGHIỆP QUA MŨI GỒ

Theo quan điểm nhân tướng học đàn ông có mũi gồ thì con đường sự nghiệp gặp nhiều may mắn. Gặp đúng thời điểm lên như diều gặp gió. Đối với phụ nữ mũi gồ biểu tượng cho tình duyên và hôn nhân.

Cũng theo quan điểm khác thì người có mũi gồ là tướng mũi xấu, đàn ông gặp khó khăn trong sự nghiệp. Công việc thay đổi liên tục, khó thăng tiến. Với phụ nữ, mũi gồ là khuyết điểm khiến nàng lận đận trong tình duyên, kết hôn muộn.

Tùy vào dáng mũi gồ trên gương mặt mỗi người sẽ biểu hiện tiền tài, vận mệnh khác nhau. Cùng xem tướng mũi gồ ở nam giới và nữ giới:

  • Đối với nam giới:

=>Người đàn ông có chiếc mũi thẳng, sống cao thon, cánh mũi dày bè ra hai bên to như trái mật. Là những người có số giàu sang, luôn được quý nhân phù trợ. Con đường công danh sự nghiệp ít gặp nhiều sống gió, tiền bạc địa vị đều có.

=>Người đàn ông có sống mũi gồ cao, gồ ghề thường trắc trở tình duyên, tình cảm không thuận lợi. Trong thời gian thăng tiến khiến sự nghiệp bấp bênh. Thường bị săm soi, đồng nghiệp dè bĩu cuộc sống gặp nhiều lận đận, buồn phiền.

  • Đối với nữ giới:

=>Những chị em có sống mũi cao thon, trục mũi thanh mảnh tạo cảm giác thanh thoát, nhẹ nhàng. Thường là những người có số sung sướng, gặp nhiều thuận lợi, may mắn trong công việc. Trong tình duyên, nàng dễ dàng tìm kiếm ý trung nhân của đời mình.

=>Với chị em có sống mũi gồ thì trái ngược hoàn toàn ở trên. Đường tình duyên nàng trải qua nhiều sóng gió, thậm chí thất bại trong hôn nhân.

Sống mũi gồ trở thành khuyết điểm cần khắc phục. Chỉnh sửa mũi gồ là phương pháp giúp thay đổi vận mệnh, biến hóa chiếc mũi gồ trở thành dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Tại thẩm mỹ bác sĩ Trịnh Quang Đại, bác sĩ xem tướng mũi gồ trước khi chỉnh sửa để dáng mũi được cao – sang -quý phái phù hợp gương mặt mỗi người. Phương pháp chỉnh sửa mũi gồ không quá phức tạp, thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng.

CHỈNH SỬA MŨI GỒ TẠI THẨM MỸ BÁC SĨ TRỊNH QUANG ĐẠI

 DỊCH VỤ THẨM MỸ MŨI GIÁ NIÊM YẾT GIÁ ĐÃ GIẢM
Nâng mũi sụn Hàn Quốc siêu vi chạm 12tr – 17tr 10tr – 15tr
Nâng mũi Sline bọc sụn tai 25tr 17.5tr
Nâng mũi cấu trúc Golden S 45tr 35tr
Nâng mũi cấu trúc sụn sườn tự thân 65tr 55tr
Cắt, cuộn cánh mũi 7tr 7tr
Rút bỏ sụn mũi 3tr 3tr
Chỉnh sửa mũi gồ 17tr 17tr
Thu gọn đầu mũi 7tr 7tr

NIỀM VUI KHÁCH HÀNG KHI CHỈNH SỬA MŨI GỒ THÀNH CÔNG CÙNG DR ĐẠI

Hình ảnh khách hàng trước và sau chỉnh sửa mũi gồ tại Dr Đại

Chỉnh sửa mũi gồ áp dụng cho cả nam giới và nữ giới

Khách hàng người nước ngoài chỉnh sửa mũi gồ tại Dr Đại

Thẩm mỹ bác sĩ Trịnh Quang Đại không ngừng cập nhất xu hướng thẩm mỹ hiện đại, ứng dụng công nghệ làm đẹp tiên tiến. Làm mới quy trình thẩm mỹ để đem đến dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng.

Chỉnh sửa mũi gồ tại Dr Đại, khách hàng được chính bác sĩ Trịnh Quang Đại – Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ trực tiếp thực hiện. Cam kết đem đến kết quả thẩm mỹ đẹp như ý.

Hy vọng bài viết “Xem tướng mũi gồ” sẽ giúp khách hàng bổ sung thêm kiến thức cho mình. Mọi thắc mắc và đóng góp ý kiến vui lòng gọi về số hotline 0939.82.82.92 – 0909.673.679 để được giải đáp trực tiếp !

Xem thêm: Chỉnh sửa mũi gồ hiệu quả sau 1 lần

Xem thêm: Chỉnh sửa mũi gồ bao nhiêu tiền