TÚI NGỰC MOTIVA NANO ERGONOMIC CHIP CÓ GÌ KHÁC BIỆT ?

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư bác sĩ Trịnh Quang Đại. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi cho bạn qua bài viết sau đây:

Thương hiệu túi ngực Motiva là 1 trong những hãng túi ngực đang rất được ưa chuộng rất hiện nay. Túi ngực Motiva có xuất xứ từ Hoa Kì gồm 3 loại túi chính: Motiva Nano, Motiva Nano Chip, Motiva Nano Ergonomic Chip.

So với hai loại túi còn loại, túi Ergonomic Chip có khả năng bám dính bền chặt, tương thích rất lớn, khắc phục tình trạng bao xơ so với túi ngực, đặc biệt là khả năng thay đổi hình dáng ngực linh hoạt. Điều này giúp Ergonomic chiếm được thiện cảm từ khách hàng, trở thành túi độn được chị em tin tưởng lựa chọn khi nâng cấp vòng 1.

  • Túi ngực Ergonomic Chip được thiết kế 100% gel dạng đậm đặc, an toàn với cơ thể, hạn chế mọi tác dụng phục bao xơ và các biến chứng khác.
  • Công nghệ Blueseal hiện đại 5 lớp xanh nhạt giúp bảo vệ collagen không tràn ra ngoài cơ thể dưới mọi hình thức.
  • Túi ngực Ergonomic Chip có cấu tạo bề mặt Nano siêu mềm mại, đàn hồi cao, độ nhám 8000 tiếp điểm/cm2 cho túi ngực bám dính rất lớn với cơ thể.
  • Túi Ergonomic Chip có kết cấu 7 lớp dẻo dai siêu đàn hồi giúp bác sĩ dễ dàng đưa túi ngực vào bên trong với vết cắt nhỏ từ 3cm-4cm, hạn chế xâm lấn tối đa, cho kết quả nâng ngực an toàn.

CHỨC NĂNG CHIP THÔNG MINH TRONG TÚI ERGONOMIC CHIP

Điểm đặc biệt túi Ergonomic Chip là túi ngực có gắn chip thông minh bên trong, Chip siêu nhỏ có kích thước <3mm chứa 15 dữ liệu thông tin như:

  • Hãng sản xuất
  • Nhà sản xuất
  • Thời gian bảo hành
  • Bác sĩ phẫu thuật….giúp khách hàng dễ dàng kiểm tra tình trạng túi ngực sau thời gian dài sử dụng.

Chip siêu nhỏ được các chuyên gia hàng đầu trên thế giới đánh giá an toàn, thân thiện với cơ thể người. Chip nhỏ hoạt động thông mình và tinh vi khi có khả năng xử lý, cập nhật thông tin túi ngực cực kì nhanh chóng.

Chip nhỏ được FDA chứng nhận về độ an toàn và cho phép sử dụng nên khách hàng có thể yên và sẵn sàng làm đẹp với túi ngực Ergonomic Chip.

NÂNG NGỰC TÚI ERGONOMIC CHO DÁNG NGỰC THAY ĐỔI LINH HOẠT

Thông tin – Chức năng của túi ngực Mentor   Natrelle Motiva Nano Motiva Nano Chip Motiva Ergonomic Chip
Chất liệu Làm đầy bằng silicon thế hệ mới Gel định hình Truform Sử dụng 100% gell dạng đậm đặc Sử dụng 100% gell dạng đậm đặc Sử dụng 100% Gel Properties Ultima
Cấu tạo bề mặt -Túi ngực tròn 2 dạng bề mặt trơn, nhám vàdung dịch muối Túi tròn và túi giọt nước cấu tạo bề mặt nhám  Túi hình tròn có cấu tạo bề mặt Nano bền vững Túi hình tròn có cấu tạo bề mặt Nano bền vững Túi hình tròn có gắn chip thông minh bên trong gồm 2 dạng: gel trơn và gel nhám xốp
Khả năng tương thích, bám dính với cơ thể Khá tốt Khá tốt Tốt Tốt Tốt
Kiểm tra thông tin túi ngực Mã chip chứa 15 thông tin: Ngày SX, NSX, khách hàng, cơ sở thực hiện,…giúp khách hàng dễ dàng kiểm tra tình trạng túi ngực mình sử dụng Mã chip chứa 15 thông tin: Ngày SX,

NSX, khách hàng, cơ sở thực hiện,…giúp khách hàng dễ dàng kiểm tra tình trạng túi ngực mình sử dụng

Thời gian thực hiện (phút) 30 – 45 30 – 45 30 – 45 30 – 45 30 – 45
Thời gian hồi phục tùy theo cơ địa (ngày) 5 -7 5-7 5-7 5-7 5-7
Bảo hành chuyên môn Trọn đời Trọn đời Trọn đời Trọn đời Trọn đời
Chi phí gốc (triệu) 55 60 75 80 90
Chi phí đã giảm (triệu) 49,5 54 60 64 72

GIẢM 30% KHI NÂNG NGỰC TÚI ERGONOMIC TẠI DR ĐẠI

  • Nâng ngực Ergonomic 90 triệu => chỉ còn 72 triệu dành cho 100 khách hàng đăng kí sớm nhất
  • Chi phí bao gồm: Áo định hình, thuốc men, đi lại, chi phí nằm viện, chi phí thăm khám sau hậu phẫu

Hiện nay nâng ngực túi Ergonomic tại Dr Đại có mức giá ưu đãi hơn với thị trường. Thẩm mỹ bác sĩ Trịnh Quang Đại là 1 trong những đối tác trực tiếp với hãng Motiva, mỗi túi ngực Ergonomic đem đến cho khách hàng được nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian, đảm bảo chất lượng và có giấy chứng nhận cam kết.

Hy vọng những chia sẻ vừa rồi sẽ giúp cho khách hàng có thêm kiến thức bổ ích khi nâng ngực. Mọi thắc mắc khách hàng vui lòng gửi về mục “Tư vấn làm đẹp” tại thẩm mỹ bác sĩ Trịnh Quang Đại hoặc gọi hotline 0939.82.82.92 – 0909.673.679 để được chuyên gia tư vấn trực tiếp.

Xin chân thành cảm ơn !

Xem thêm: Nâng ngực túi Motiva Nano – Phương pháp làm đẹp đỉnh cao của công nghệ hiện đại

Xem thêm: Quy trình nâng ngực nội soi diễn ra như thế nào?

Xem thêm: Bác sĩ Trịnh Quang Đại – chuyên gia nâng ngực