PHẪU THUẬT THẨM MỸ – CƠ HỘI HOÀN MỸ ĐỂ THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI

Hầu hết mỗi người ai cũng ao ước sở hữu khuôn mặt đẹp cùng với vóc dáng cân đối. Vẻ bề ngoài nổi bật đem đến nhiều thuận lợi trong công việc, mối quan hệ mới và cả tình duyên. Thay vì tự ti với ngoại hình hiện tại, nhiều chị em lựa chọn phương pháp “phẫu thuật thẩm mỹ” để thay đổi vẻ bề ngoài hoàn hảo hơn. Hiểu được mong muốn chung đó, Dr Đại chia sẻ cùng bạn các kiến thức cần thiết khi đi làm đẹp.

Chi tiết

BÁC SĨ TRỊNH QUANG ĐẠI-BẬC THẦY LÀM NÊN NHỮNG KỲ TÍCH

Bác sĩ Trịnh Quanh Đại với bề dày hơn 18 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ -Trưởng khoa bệnh viện Đa Khoa Sài Gòn. Bác đã vinh dự nhận được giải thưởng “Bàn tay vàng PTTM Bác sĩ xuất sắc nhất năm 2016”. Ngoài việc giải phẫu cho các chị em phụ nữ, đem tới nhan sắc cho phái đẹp, bác còn nổi tiếng là một vị bác sĩ chuyên giải cứu các ca thẩm mỹ hỏng bị từ chối bởi các TMV khác.

Chi tiết

Cắt mí mắt tại DR Đại có bảo hành không?

Với tôi, chất lượng dịch vụ sẽ được đánh giá bằng chế độ bảo hành của dịch vụ đó. Tôi đang có nhu cầu cắt mí nhưng không biết cắt mí tại Bs.Đại có bảo hành không và chế độ bảo hành là như thế nào? Phiền các bác sĩ giải đáp giúp tôi. Xin cảm ơn! (Huỳnh Thu Trang – Việt kiều Mỹ).

Chi tiết