THU NHỎ QUẦNG NHŨ HOA CÓ SẸO KHÔNG ?

Trả lời:

Xin chào bạn Đỗ Lan Hương ! Trước hết cảm ơn bạn đã quan tâm về dịch vụ “Thu nhỏ quầng vú” tại thẩm mỹ bác sĩ Trịnh Quang Đại. Bạn đang gặp phải tình trạng quầng vú to bất thường, mong muốn cải thiện nhưng sợ có sẹo. Với câu hỏi của bạn tôi xin được giải đáp như sau:

QUẦNG VÚ THƯỜNG XUẤT HIỆN KHI NÀO ?

➡️Rất nhiều bà mẹ sau khi sinh con đối mặt với sự thay đổi tiêu cực từ vóc dáng. Quầng vú giãn rộng là 1 trong những khuyết điểm thường thấy. Kích thước quầng vú to bất thường, vùng da nhăn nheo, thâm đen khiến bầu ngực trông già nua, thiếu sức sống.

➡️Thu nhỏ quầng vú nhằm mục đích cải thiện kích thước, tái tạo hình dáng cho quầng vú hài hòa, cân đối với khuôn ngực. Mang đến cho chị em đôi gò bồng đào đẹp tự nhiên và thu hút nhất.

THU NHỎ QUẦNG VÚ KHÔNG ĐAU KHÔNG SẸO

👉Thu nhỏ quầng vú là tiểu phẫu khá đơn giản được thực hiện nhẹ nhàng và hạn chế xâm lấn. Bác sĩ tỉ mỉ đo vẽ bán kính, xác định tỉ lệ thu quầng vú để thu nhỏ. Sau đó bác sĩ khâu lại bằng lại bằng đường chỉ vô cùng thẩm mỹ.

👉Thời gian đầu bệnh nhân thấy rõ được vết cắt trên quầng vú. Đây là trường hợp hết sức bình thường trong mọi ca thu nhỏ quầng vú. Từ 1 -2 tháng trở đi đường line mờ dẫn cho đến mất hoàn toàn.

👉Thu nhỏ quầng vú thực hiện nhẹ nhàng không đau, không để lại sẹo. Thẩm mỹ bác sĩ Trịnh Quang Đại ứng dụng công nghệ thu nhỏ quầng vú hiện đại với đường mổ rất nhỏ nằm sát đường chân nhũ hoa, khó nhận ra dấu hiệu thẩm mỹ. Ngoài ra, công nghệ thu nhỏ quầng vú sẽ không gây ảnh hưởng đến tuyến sữa và thiên chức làm mẹ của người phụ nữ.

KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG KHI THU NHỎ QUẦNG VÚ TẠI DR ĐẠI

Thẩm mỹ bác sĩ Trịnh Quang Đại đáp ứng đầy đủ điều kiện cho ca phẫu thuật thẩm mỹ. Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, công nghệ thẩm mỹ hiện đại cùng với dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp. Giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái và yên tâm khi THU NHỎ QUẦNG VÚ tại Dr Đại.

Khách hàng trước và sau khi thu nhỏ quầng vú

Khách hàng làm đẹp compo Thu nhỏ quầng vú + Kéo núm vú thụt

Quầng vú thon gọn, hồng hào sau khi thẩm mỹ tại Dr Đại

Cải thiện hình dáng quầng vú giúp chị em phụ nữ tự tin và quyến rũ hơn

Dr Đại đã trả lời cho chị Đỗ Lan Hương về vấn đề “Thu nhỏ quầng vú có sẹo không”. Hy vọng bài vừa rồi đã giải đáp thắc mắc hoàn toàn cho chị Đỗ Lan Hương. Nếu còn bất kì thắc mắc cần Dr Đại hỗ trợ, khách hàng vui lòng gọi hotline 0939.82.82.92 – 0909.673.679. Chuyên gia sẽ kịp thời giải đáp thắc mắc cho bạn!

Xem thêm: Dịch vụ thu nhỏ quầng vú tại Dr Đại

Xem thêm: Thu nhỏ quầng vú bao nhiêu tiền