TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN CÓ NGUY HIỂM KHÔNG ?

TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN TẠI AN TOÀN TUYỆT ĐỐI !

➡️Tạo má lúm đồng tiền là thủ thuật cực kì đơn giản. Bác sĩ dùng chỉ chuyên biệt đính cơ má vào da để tạo lúm. Khi cười cơ sẽ tự động co kéo tự nhiên tạo ra lúm nhỏ gọi là lúm đồng tiền.

➡️Phương pháp tạo má lúm không nguy hiểm, thực hiện an toàn và hiệu quả nhanh chóng. Song, để đạt được kết quả như ý khách hàng nên thực hiện tại các TMV, Trung tâm làm đẹp uy tín. Nơi có bác sĩ giỏi, công nghệ hiện đại, quy trình thẩm mỹ thích hợp đảm bảo kết quả đầu ra cho bệnh nhân.

➡️Tại Dr Đại, bác sĩ thực hiện bằng công nghệ táo má lúm Hàn Quốc. Sử dụng chỉ chuyên dụng thẩm mỹ để tạo má lúm. Quy trình thẩm mỹ chuẩn quốc tế được Bộ y tế Việt Nam cấp phép thực hiện. Đến nay Dr Đại thực hiện thành công hàng trăm ca má lúm mỗi năm, nhận được nhiều lời khen và tin tưởng từ Quý khách hàng khắp cả nước.

TẠO MÁ LÚM KHÔNG PHẪU THUẬT CHỈ CÓ TẠI DR ĐẠI

Tạo má lúm không nguy hiểm, nhanh chóng, đẹp vĩnh viễn

👉Thủ thuật táo má lúm không phức tạp nhưng đòi hỏi bác sĩ có chuyên môn cao. Thao tác khéo léo giúp giảm thiểu mọi xâm lấn và không ảnh hướng đến khoang miệng.

👉Hiện nay cả nước có 2000 TMV, trung tâm thẩm mỹ khác nhau. Nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo kết quả sau hậu phẫu. Khách hàng nên lựa chọn địa điểm uy tín có cơ sở vật chất hiện đại và được bảo hành khi làm đẹp.

👉Tại thẩm mỹ bác sĩ Trịnh Quang Đại khách hàng được Dr Đại trực tiếp thực hiện mọi ca phẫu thuật. Bác sĩ trợ lý dày dặn kinh nghiệm, y tá có mặt 24/24h chăm sóc cho bệnh nhân. Chuyên gia thăm khám và theo dõi tình trạng khách hàng thường xuyên. Làm đẹp tại Dr Đại mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ chất lượng và hiện đại nhất.

Quá trình tạo má lúm thực hiện trong môi trường vô trùng an toàn

👉Thao tác tạo má lúm được thực hiện nhẹ nhàng. Bác sĩ chỉ tạo vết lúm cực kì nhỏ, không xâm lấn sâu và không có cảm giác đau buốt trong khoang miệng. Tạo má lúm không nguy hiểm, không gây hại đến cơ thể.

👉Bác sĩ khéo léo tạo lúm tự nhiên, đạt hiệu quả ngay từ lần đầu. Má lúm được tạo ra dựa trên tướng khuôn mặt mỗi người, mang đến chủ nhân đôi má lúm may mắn phú quý, vẻ đẹp rất thuần Việt Nam. Sau 5 -7 ngày má lúm sẽ tự nhiên, thanh thoát và đẹp chân thật hơn.

Má lúm đẹp như thật ngay từ lần đầu

👉So với kỹ thuật tạo má lúm thô sô, tạo má lúm không phẫu thuật tại Dr Đại hạn chế tối đa mọi xâm lấn. Thời gian tạo má lúm diễn ra từ 10 – 15 phút (tùy vào cơ địa mỗi người).

👉Khách hàng có thể ra về ngay sau tiểu phẫu, không cần uống thuốc giảm đau và không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

👉Để má lúm mau chóng phục hồi, khách hàng cần ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý. Tránh đụng chạm, thụt tay vào khoang miệng sờ nắn má lúm. Giữ má lúm luôn sạch sẽ và khô thoáng trong thời gian đầu.

BẠN MUỐN CÓ MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN DUYÊN DÁNG NHƯ THẾ NÀY ???

Má lúm đồng tiền cho nàng nụ cười xinh xắn và duyên dáng khó quên trên gương mặt. Rất nhiều khách hàng hài lòng khi tạo má lúm đồng tiền tại Dr Đại. Cùng ngắm qua một vài hình ảnh nổi bật của khách hàng:

Xem thêm: Tạo má lúm đồng tiền cho nụ cười điểm 10

Xem thêm: Những điều cần lưu ý sau khi tạo má lúm đồng tiền ?