SỬA MŨI HỎNG TỪ PHẪU THUẬT VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý

Nhiều khách hàng mong muốn sở hữu một dáng mũi đẹp, thanh cao, như ý. Nhưng cuối cùng lại phải ngậm ngùi với chiếc mũi bị lệch, bị lộ sóng mũi hay đầu mũi bóng đỏ, mũi bị nhiễm trùng… Với những trường hợp như vậy phẫu thuật sửa mũi hỏng là giải pháp tối ưu nhất.

cac-bien-phap-khac-phuc-sua-mui-hong

Những điều cần lưu ý khi sửa mũi hỏng:

  • Bạn cần xác định chính xác vấn đề mà mũi các bạn đang gặp phải. Đầu mũi bị bóng đỏ, sưng tấy, mũi bị nhiễm trùng, mũi bị lệch sống, lộ sóng mũi,… trước khi quyết định sửa mũi hỏng.
  • Càng phát hiện ra nguyên nhân sớm bao nhiêu thì quá trình khắc phục tốt bấy nhiêu.

cac-bien-phap-khac-phuc-sua-mui-hong-1

  • Hãy nhớ chọn một địa chỉ có uy tín là quan trọng nhất lúc này. Bởi mũi đã bị tổn thương nghiêm trọng, sửa lại mũi đã phẫu thuật cần được chăm sóc đặc biệt.
  • Và được thực hiện bởi tay nghề bác sĩ có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm. Với điều kiện phòng mổ đảm bảo đúng chuẩn của Bộ Y Tế cấp phép.

Thời gian hợp lý để sửa lại mũi hỏng hoặc mũi đã nâng mà không vừa ý

Thông thường, với ca phẫu thuật thành công, từ 3-4 tuần là mũi bình phục và lên dáng đẹp.

Với những người không may bị phẫu thuật hỏng, thời điểm này đã xác định được vấn đề mũi gặp phải. Tuy nhiên, không nên vội vàng đi sửa mũi hỏng. Bởi trong giai đoạn này, mũi vừa trải qua quá trình phẫu thuật lần 1, bị tổn thương nghiêm trọng, chưa thể bình thường như ban đầu.

cac-bien-phap-khac-phuc-sua-mui-hong-2

Thời điểm sửa mũi hỏng tốt nhất là từ 5-6 tháng sau khi phẫu thuật. Lúc này, phần mũi đã phục hồi được những tổn thương trước đó, có thể đón nhận phẫu thuật sửa mũi để đạt hiệu quả tốt nhất.

Hy vọng với bài chia sẻ những điều cần lưu ý khi sửa lại mũi đã nâng ở trên, TMV Bác sĩ Trịnh Quang Đại sẽ đem đến nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng không may phẫu thuật mũi chưa thành công.

 

Xem thêm: 6 tips chăm sóc mũi sau nâng đúng cách

Xem thêm: Dịch vụ nâng mũi đẹp tự nhiên, hiệu quả lâu dài

Xem thêm: Chỉnh sửa mũi gồ bao nhiêu tiền