QUY TRÌNH PHẪU THUẬT THẨM MỸ-6 BƯỚC CÙNG CHUYÊN GIA

6 BƯỚC CÙNG CHUYÊN GIA – 6 STEPS TOGETHER EXERTS

Sớm nghiên cứu và phát triển, đến nay đội ngũ Bác sĩ Trịnh Quang Đại đã chính thức áp dụng 6 bước quy trình chuẩn cùng chuyên gia để đưa vào thực hiện. Đội ngũ thẩm mỹ Dr Đại với sứ mệnh mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ, đạt chuẩn tỉ lệ vàng từ khuôn mặt đến vóc dáng cho khách hàng:

>> Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Tùy vào dịch vụ khách hàng sử dụng, đội ngũ Dr Đại sẽ khám tư vấn cho khách cụ thể để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về tình trạng khuyết điểm trên cơ thể. Dựa vào điều này, bác sĩ sẽ nắm bắt phần nào sơ bộ những nhược điểm và nhu cầu của khách hàng, từ đó có đưa biện pháp tính toán thích hợp cho ca phẫu thuật.

Đặc biệt, với sự tham gia phân tích trực tiếp từ Bác sĩ Trịnh Quang Đại – Trưởng khoa bệnh viện Đa Khoa Sài Gòn. Bác có hơn 18 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ sẽ có được những đánh giá tổng quan, xác thực, chuẩn xác phù hợp với mong muốn của khách hàng, cho kết quả thẩm mỹ chuẩn theo quy trình 6 steps together experts.

Bác sĩ Trịnh Quang Đại trực tiếp tư vấn cho khách hàng

>> Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Đây là bước cực kì quan trọng và không thể thiếu đối với bất cứ quy trình nào. Dù là phẫu thuật hay tiểu phẫu, tại Dr Đại bệnh nhân luôn phải được test kĩ càng các vấn đề liên quan như tim mạch, huyết áp, xét nghiệm máu,…đảm bảo bệnh nhân có sức khỏe ổn định, cho phép phẫu thuật được diễn ra.

>> Bước 3: Mô phỏng kết quả

Trước khi phẫu thuật, bác sĩ phải hoàn thành công việc đo vẽ, chụp chiếu và tính toán kĩ thuật sơ bộ. Kết hợp giữa máy móc chuyên dụng và chính bàn tay thâm niên của mình. Dr Đại sẽ tính toán được toàn bộ quy trình thẩm mỹ và mô phỏng cho khách hàng. Điều này giúp khách hàng có hình dung chân thật về kết quả thẩm mỹ của mình khi chưa thực hiện, từ đó có thêm sự tự tin sẵn sàng hơn cho ca phẫu thuật.

 

>> Bước 4: Vệ sinh sát khuẩn/Gây tê/ Gây mê

Bác sĩ tiến hành vệ sinh, khử trùng, gây tê/gây mê theo quy trình hoàn toàn khép kín, theo nguyên của Bộ y tế bằng hệ thống máy móc hiện đại hỗ trợ cho quá trình vô trùng, đảm bảo không gây lây lan nhiễm khuẩn cho bệnh nhân.

>> Bước 5: Tiến hành phẫu thuật

Sau khi tổng hợp lại các thông tin từ tư vấn, hỗ trợ, đo, lúc này Bác sĩ Trịnh Quang Đại cùng với đội ngũ hỗ trợ có tay nghề cao sẽ bắt đầu tiến hành phẫu thuật.

Những cơ sở dữ liệu được tổng hợp từ các giai đoạn sẽ là nguồn tài nguyên quý giá, tâm đắc đến Bác sĩ Đại cùng đội ngũ để thực hiện ca phẫu thành công, an toàn và đạt được kết quả tốt đẹp như mong muốn.

 

>> Bước 6: Chăm sóc sau hậu phẫu/Tái khám định kì

Để đảm bảo cho khách hàng có không gian thư giãn sau phẫu thuật, Thẩm mỹ Bác Sĩ Trịnh Quang Đại xây dựng hệ thống phòng nghỉ khang trang, gồm đầy đủ máy móc dụng cụ cần thiết như: Giường ga, máy lạnh, máy nước nóng lạnh…để bệnh nhân được nghỉ ngơi thoải mái, mát mẻ, cơ thể nhanh chóng hồi phục.

Tại Thẩm mỹ Bác sĩ Trịnh Quang Đại khách hàng sẽ được hẹn lịch tái khám để kiểm tra và tiến hành theo dõi quá trình hồi phục của bệnh nhân.