QUÁ TRÌNH TIỂU PHẪU TẠO HÌNH MÔI TRÁI TIM

  • Bước 1: Tư vấn và kiểm tra 

Bác sĩ tiến hành tư vấn và thăm khám môi trái tim cho khách hàng, phân tích đặc điểm đôi môi để đưa ra phương pháp chỉnh sửa phù hợp.

  • Bước 2: Xét nghiệm tổng quát

Bác sĩ sẽ từng bước kiểm qua tổng quát tình trạng sức khỏe của khách hàng như: xét nghiệm máu, đo tim mạch, đo huyết áp…đầy đủ trước khi gây tê tạo hình môi.

Quá trình kiểm tra sức khỏe giúp đo lường tình trạng sức khỏe hiện tại của khách hàng có cho phép tiến hành tiểu phẫu. Trường hợp khách hàng bị vấn đề sức khỏe không cho phép, thẩm mỹ bác sĩ Trịnh Quang Đại sẽ đặt lịch hẹn cho khách hàng vào thời gian khác.

  • Bước 3: Gây tê

Khách hàng được gây mê trước khi tiểu phẫu, bác sĩ gây mê 1 lượng phù hợp giúp giảm đau, khách hàng cảm giác thoải mái, dễ chịu trong suốt thời gian thực hiện.

  • Bước 4: Tiến hành tạo hình môi trái tim

-Môi trên: Bác sĩ dùng kĩ thuật gọt mỏng môi hai bên trung nhân và làm đầy phần chính giữa môi trên ứng với đỉnh môi để tạo ra điểm thu hút của đôi môi trái tim.

-Môi dưới: Bác sĩ cắt môi theo gợn môi nhỏ hai bên tự nhiên và phù hợp dáng môi của mỗi người. Dr Đại tạo hình gợn môi khéo léo, hạn chế xâm lấn tối đa, gợn môi có đường cong quyến rũ, hấp dẫn trên khuôn mặt.

  • Bước 5: Bệnh nhân được đưa trở lại phòng chờ để nghỉ ngơi và thư giản

-Bệnh nhân được đưa trở lại phòng Vip để nghỉ ngơi sau thời gian tiểu phẫu. ‘

-Thẩm mỹ bác sĩ Trịnh Quang Đại chuẩn bị phòng VIP khang trang, tiện nghi phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi, thư giản cho khách hàng trong thời gian nằm viện.

  • Bước 6: Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ

Trước khi ra về, bác sĩ hướng dẫn cụ thể cho khách hàng về cách chăm sóc môi trái tim, chế độ ăn uống & vệ sinh đúng cách để đôi môi trái tim mau chóng hồi phục.

Từ 7-10 ngày sau khi tiểu phẫu, khách hàng đừng quên quay trở lại TMV để được bác sĩ cắt chỉ môi.

CHI PHÍ VÀ THỜI GIAN THỰC HIỆN

  • Chi phí tạo hình môi trái tim: Tại đây
  • Thời gian thực hiện: 25 – 45 phút
  • Thời gian hồi phục: 5 – 7 ngày

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG THAY ĐỔI SAU KHI TẠO HÌNH MÔI TRÁI TIM

“Cuộc đời tôi dường như thay đổi kể từ ngày đến gặp bác Đại tạo hình môi trái tim. Niềm ao ước bấy lâu nay đã thành hiện thực, đôi môi trái tim khiến tôi cảm thấy tự tin, trẻ trung hơn khi là chính mình. Gia đình, bạn bè họ khen tôi trông xinh xắn hơn kể từ khi tạo hình môi trái tim” – Bạn L.T.N chia sẻ với chúng tôi.

“Biết đến bác sĩ Trịnh Quang Đại như là cái duyên, tôi tình cờ đi dự tiệc và thấy chị ngồi đối diện vô cùng xinh đẹp với đôi môi trái tim. Tôi bắt chuyên với chị, chị nói tôi biết môi trái tim này không phải tự nhiên, bác sĩ Trịnh Quang Đại đã tạo hình môi cho chị quá xuất sắc dẫn đến nhiều người cũng giống như tôi lầm tưởng rằng môi chị tự nhiên.

Nhìn đôi môi của chị làm tôi thật sự hứng khởi, mong muốn mình sẽ được như thế. Tôi tìm đến bác Đại và nhờ bác thẩm mỹ cho mình. Sau 1 ngày thẩm mỹ, tôi thấy môi mình đã thay đổi tích cực, tôi hóng chờ 10 ngày sau khi cắt chỉ đôi môi sẽ như thế nào”- Chị N.T.L chia sẻ với chúng tôi.

Hy vọng những chia sẻ vừa rồi giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ tạo hình môi trái tim tại Dr Đại. Mọi thắc mắc vui lòng gọi hotline 0939.82.82.92 –  0909.673.679 để được chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn!

Xem thêm: Đôi môi trái tim làm tim chàng chết lịm!

Xem thêm: Tạo hình môi trái tim cho kết quả vĩnh viễn

Xem thêm: Tạo hình môi trái tim đẹp tự nhiên, an toàn