PHẪU THUẬT THẨM MỸ – CƠ HỘI HOÀN MỸ ĐỂ THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI

Lựa chọn địa điểm thẩm mỹ uy tín

Thẩm mỹ bác sĩ Trịnh Quang Đại – Địa điểm làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam

Theo ước tính hiện nay có hơn 100 cơ sở làm đẹp khắp cả nước. Song, khá đông Thẩm mỹ viện và trung tâm hoạt động kém chất lượng gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe của khách hàng.

Chọn lựa cơ sở thẩm mỹ trở thành vấn đề quan tâm hàng đầu của phái đẹp. Trong đó bác sĩ phẫu thuật quyết định hơn 90% kết quả thẩm mỹ. Lựa chọn bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ hạn chế tối đa mọi rủi ro, giảm thiểu tình trạng đau đớn cho người thực hiện,

Thời gian lưu trữ vẻ đẹp phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

Tùy vào phương pháp làm đẹp sẽ có thời gian bảo hành phù hợp

Với các dịch vụ thẩm mỹ hiện tại: mắt, mũi, mông, ngực, căng da, khác và vùng kín. Thì phương pháp làm đẹp mắt cho kết quả vĩnh viễn theo thời gian. Bác sĩ sử dụng kĩ thuật cá nhân cùng với thiết bị hỗ trợ để hoàn thành ca bấm mí hay cắt mí mắt.

Thẩm mỹ mũi khách hàng giữ được kết quả tốt nhất trong 15 – 20 năm. Ở giai đoạn từ 40 tuổi trở lên, vùng da mũi nhăn nheo và bị lão hóa. Vị trí sụn mũi dễ lộ sụn, tụt sụn đến lệch sụn sang một phía. Nhờ vào sự can thiệp chuyên gia thẩm mỹ sẽ giúp phái đẹp khôi phục lại vẻ đẹp như ban đầu.

Còn với phương pháp nâng ngực, nâng môn bằng túi độn thì thời gian duy trì kết quả từ 15 – 20 năm. Khi đến giai đoạn này, nếu  khách hàng không muốn tiếp tục sử dụng túi độn thì hãy đến thẩm mỹ viện để được bác sĩ phẫu thuật lại.

Chăm sóc sức khỏe đúng cách sau hậu phẫu

Bệnh nhân cần bổ sung rau củ và trái cây nhiều vitamin sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Về cơ bản sau khi làm đẹp mỗi người cần có chế độ ăn uống và sinh hoạt đúng cách. Khuôn mặt đẹp cùng sức khỏe tốt sẽ mang lại cho phái đep sự tự tin hơn trong cuộc sống.

Khi làm đẹp tại Dr Đại, khách hàng được bác sĩ hướng dẫn trực tiếp phương pháp chăm sóc sức khỏe. Phương pháp được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đánh giá hiệu quả và lợi ích cho bệnh nhân.

Phẫu thuật thẩm mỹ trở nên đơn giản tại Dr Đại

Xuất phát từ mong muốn đem đến cho khách hàng vẻ đẹp như ý khi đi làm đẹp. Phẫu thuật thẩm mỹ tại bác sĩ Trịnh Quang Đại chú trọng đến yếu tố BÁC SĨ – CÔNG NGHỆ – HẬU PHẪU trong mỗi ca phẫu thuật. Làm đẹp tại Dr Đại, khách hàng được cam kết các vấn đề sau:

Bác sĩ Trịnh Quang Đại trực tiếp thực hiện mọi ca phẫu thuật

Bác sĩ Trịnh Quang Đại trực tiếp phẫu thuật thẩm mỹ, bảo hành mọi vấn đề chuyên môn. Đội ngũ bác sĩ hỗ trợ giàu kinh nghiệm. Y tá túc trực 24/24 để theo dõi tình trạng của bệnh nhân.

Dr Đại ứng dụng công nghệ tiên tiến từ Hoa Kì, Hàn Quốc, Nhật Bản. Thẩm mỹ theo quy trình chuẩn quốc tế “6 Steps Together Expert”. Vật liệu sử dụng chất lượng qua kiểm duyệt từ Bộ y tế cam kết an toàn cho sức khỏe của người đi làm đẹp.

Dr Đại trang bị hệ thống phòng ốc VIP khang trang mang đến không gian nghỉ dưỡng thoải mái và tiện lợi nhất. Hỗ trợ tối đa chi phí đi lại, thuốc men, tái khám cho bệnh nhân.

Trong thời gian tới, Dr Đại sẽ bổ sung thêm một số phương pháp làm đẹp hoàn toàn mới. Chúng tôi tự tin mang lại cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng khi trải nghiệm dịch vụ làm đẹp. Mọi thắc mắc cần hỗ trợ, khách hàng vui lòng gọi hotline 0939.82.82.92 – 0909.673.679 để được chuyên gia tư vấn sớm nhất. 

Xem thêm: Quy trình thẩm mỹ 6 bước cùng chuyên gia

Xem thêm: Bác sĩ Trịnh Quang Đại – Chuyên gia nâng ngực