Phẫu thuật độn cằm tự thân có đau không?

Phẫu thuật độn cằm tự thân có đau không là thắc mắc của nhiều bạn hiện nay khi đi độn cằm. Tuy nhiên bạn cũng không quá lo lắng bởi vì:

– Trước khi thực hiện, bác sẽ sẽ gây mê để vừa đảm bảo yếu tố an toàn, vừa giúp bạn không có bất cứ cảm giác khó chịu nào trong quá trình thực hiện.

– Sau khi thực hiện: Trong khoảng từ 5 – 7 ngày sau khi thực hiện, có thể bạn sẽ gặp phải một số cảm giác khó chịu nhẹ bởi đây là khoảng thời gian cằm sẽ ổn định dần. Bạn chỉ cần thực hiện những chế độ chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ và không nên va chạm mạnh vào vùng cằm, cằm sẽ nhanh chóng ổn định hơn.

Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể phẫu thuật độn cằm tự thân ngay từ bây giờ để sở hữu cằm đẹp như ý.Kỹ thuật này là trình thực hiện những thủ thuật để cắt gọt một phần nhỏ cằm và trượt đẩy về phía trước, về đúng vị trí cân đối, hài hòa đường nét với gương mặt và đăc biệt là khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của cằm ngắn, cằm lẹm, tạo dáng cằm V-line cân đối, hài hòa hơn.

Khi tìm hiểu về kỹ thuật độn cằm, V-line, nhiều người cảm thấy lo sợ sẽ gặp những biến chứng, nguy hiểm trong quá trình độn cằm. Tuy nhiên, độn cằm tự thân có sự hỗ trợ tích cực của máy chụp CT Scanner, chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm, cằm… từ đó giúp bác sĩ nắm bắt được nhược điểm cằm đang ở mức độ nào, vị trí nào để tính toán kỹ thuật chỉnh sửa chuẩn xác nhất.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, các bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật độn cằm tự thân có đau không cùng những thắc mắc khác của bản thân xung quanh phương pháp này.

XEM THÊM: Phẫu thuật độn cằm có vĩnh viễn không?

XEM THÊM: ĐỘN CẰM HÀN QUỐC ĐẸP TỰ NHIÊN, KHÔNG ĐAU, KHÔNG SẸO  

XEM THÊM: HÚT MỠ KHÔNG ĐAU – CAM KẾT TRỌN ĐỜI!