NÂNG NGỰC SIZE BAO NHIÊU THÌ ĐẸP?

 

Nhiều người nghĩ rằng ngực đẹp phải là ngực có kích thước lớn. Điều đó chưa hoàn toàn đúng nhé chị em. Một bộ ngực đẹp cần phù hợp với vóc dáng của mỗi người, chứ không nhất thiết phải có số đo thật lớn, thật “khủng”. Vậy “nâng ngực size bao nhiêu thì đẹp?”, câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

CHỊ EM NÊN NÂNG NGỰC SIZE BAO NHIÊU THÌ ĐẸP?

Nhu cầu phẫu thuật nâng ngực để cải thiện vòng 1 đang thu hút rất nhiều chị em. Bên cạnh việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng, kỹ thuật tiên tiến, hiện đại; chất liệu túi đạt chuẩn… thì các chị em cần lưu ý đến việc lựa chọn size ngực sao cho thật phù hợp. Việc lựa chọn size ngực phù hợp không chỉ góp phần làm cho bộ ngực thêm lôi cuốn, hấp dẫn mà còn giúp bạn thoải mái và tự tin.

Ngược lại, nếu chọn size ngực quá nhỏ hoặc quá lớn thì sẽ không mang lại giá trị thẩm mỹ cao. Ví dụ, nếu size ngực quá nhỏ sẽ khiến bạn không hài lòng, khó diện đồ sexy và ngại khi mặc áo hở ngực. Nếu size ngực quá lớn so với bầu ngực thì độ đàn hồi của phần da vùng ngực sẽ ít được co giãn, không được láng mịn.

NÂNG NGỰC SIZE BAO NHIÊU THÌ ĐẸP?

CHỌN SIZE NGỰC THEO CHIỀU CAO – CÂN NẶNG

Việc lựa chọn size ngực còn phụ thuộc vào thể trạng, vóc dáng và sở thích của mỗi người. Bên cạnh đó, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên rằng để lựa chọn size ngực cân đối và phù hợp thì các chị em có thể dựa vào chiều cao và cân nặng của mình. Cụ thể cách tính size ngực như sau:

  • Với khổ người cao 1,5m thì số đo vòng 1 cân đối và đẹp dao động từ 76 – 80cm
  • Với khổ người cao 1,55m thì số đo vòng 1 cân đối và đẹp dao động từ 78 – 83cm
  • Với khổ người cao 1,6m thì số đo vòng 1 cân đối và đẹp dao động từ 83 – 86cm
  • Với khổ người cao 1,7m thì số đo vòng 1 cân đối và đẹp dao động từ 86 – 93cm

Chị em nên đến trực tiếp cơ sở thẩm mỹ để được chuyên gia nâng ngực tư vấn kỹ lưỡng hơn. Như vậy, chị em sẽ có được khuôn ngực đẹp, phù hợp với vóc dáng của mình. Khi nâng ngực xong sẽ không quá to hay là quá nhỏ làm mất cân đối với dáng người.

NÂNG NGỰC SIZE BAO NHIÊU THÌ ĐẸP?

NHỮNG LOẠI TÚI NGỰC THÔNG DỤNG

Đối với câ hoỉ Nâng ngực size bao nhiêu thì đẹp sẽ được bác sĩ thẩm mỹ tư vấn về cách chọn túi ngực phù hợp.

Về bề mặt túi ngực thì gồm có 2 loại:

  • Túi ngực trơn: là loại túi ngực có bề mặt mềm mại, dạng trơn, dễ đưa vào khoang ngực. Tuy nhiên, độ bám của túi này thường không bằng các túi nhám.
  • Túi ngực nhám: là loại túi có bề mặt cứng, ít trơn nhưng có độ bám tốt. Túi ngực nhám thường thích hợp cho những người có cơ ngực săn chắc.

Về hình dạng túi ngực thì có 2 loại:

  • Túi ngực hình tròn: loại túi này thường được sử dụng trong những trường hợp ngực của khách hàng có mô ngực nhưng ngực nhỏ và mong muốn tăng kích thước vòng 1 nhiều.
  • Túi ngực giọt nước: loại túi này phù hợp với những khách hàng có khuôn ngực giọt nước, có phần xương thô cao. Nâng túi ngực giọt nước có thể thay đổi kiểu dáng khi đứng hoặc nằm.

NÂNG NGỰC SIZE BAO NHIÊU THÌ ĐẸP?

Mỗi loại túi đều có ưu – nhược điểm riêng. Tùy vóc dáng và cơ địa của mỗi người mà có sự lựa chọn khác nhau. Chị em nên chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng có đội ngũ bác sĩ lành nghề, nhằm đảm bảo mang lại một ca phẫu thuật nâng ngực an toàn, thành công nhất. Các bạn có thể tìm đến bác sĩ Đại – một trong những chuyên gia thẩm mỹ ngực nổi tiếng tại Sài Gòn. Tại Dr. Đại bạn sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất.

Hi vọng những thông tin trong bài viết trên đã trả lời được câu hỏi nâng ngực size bao nhiêu thì đẹp . Qua đó, chị em sẽ lựa chọn được size ngực nào là đẹp, phù hợp với vóc dáng của mình. Nếu còn băn khoăn thắc mắc vấn đề gì, chị em có thể liên hệ với chúng tôi qua số 0932.82.82.92 để được hỗ trợ và tư vấn tận tình.