Nâng mũi được vĩnh viễn không

Câu hỏi :

Em muốn đi thẩm mỹ nâng mũi nhưng không biết phẫu thuật nâng mũi được vĩnh viễn không và nâng mũi có được lâu dài không đối với phương pháp nâng mũi S line và nâng mũi cấu trúc? Thẩm mỹ viện Latin có phương pháp nào mà chỉ thực hiện 1 lần mà mũi đẹp suốt đời không phải làm đi làm lại không. Em cảm ơn. (Thu Hoài, Hà Nội)

Trả lời :

Chào Thu Hoài ! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi cho Thẩm mỹ viện latin . Về thắc mắc phẫu thuật nâng mũi được vĩnh viễn không, chúng tôi xin được trả lời như sau.

Nâng mũi được vĩnh viễn không

Nâng mũi được vĩnh viễn không? Nâng mũi có được lâu dài không?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ nâng mũi và điều mà nhiều chị em quan tâm chính là nâng mũi được vĩnh viễn không, kết quả duy trì có lâu dài không nhằm tiết kiệm chi phí và tiền bạc. Trong đó:

Nâng mũi không phẫu thuật tuy không phải đụng tới dao kéo nhưng kết quả chỉ duy trì được 1 đến 3 năm, sau đó bạn phải đi tiêm chất làm đầy lại để có dáng mũi đẹp. Đối với phương pháp thẩm mỹ nâng mũi phẫu thuật thì hiện nay có phương pháp nâng mũi bọc sụn. Tuy có rất nhiều những ưu điểm nhưng câu hỏi đặt ra với phương pháp này vẫn là nâng mũi được vĩnh viễn không, hiệu quả duy trì được bao lâu.

Nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi cấu trúc là phương pháp phẫu thuật có sự kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân. Những phương pháp cũ thường sử dụng sụn nhân tạo, nên dễ gặp phải những biến chứng như đầu mũi bị bóng đỏ, lệch méo mũi, đầu mũi bị tụt…Phương pháp thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn có thể cải thiện được hầu như những nhược điểm đó vì sụn được sử dụng để nâng mũi là sụn tự thân. Với phương pháp thẩm mỹ này bác sĩ sẽ xử lý toàn bộ chiếc mũi của bạn bằng cách tạo dựng đầu mũi và trụ mũi bằng sụn tự thân (sụn vách ngăn của cơ thể bạn cùng với sụn vành tai để gia cố và bọc lên đầu mũi), phần sóng mũi được sử dụng sụn nhân tạo . Khi dựng đầu mũi cao lên thì cánh mũi tự động thon gọn mà không cần cắt cánh.

Nếu làm đúng kỹ thuật này thì sau thời gian khoảng 3 đến 6 tháng, sụn vách ngăn sẽ hoàn toàn được ổn định, trở thành sụn tự thân của chính mình và tồn tại lâu dài. Phần sóng mũi sau khoảng thời gian đó cũng đã được cố định và không có lực co kéo nào có thể tác động. Do đó đối với câu hỏi nâng được vĩnh viễn không thì câu trả lời hoàn hảo nhất chính là phẫu thuật nâng mũi S line bọc sụn tự thân. Với phương pháp nâng mũi này bạn có thể hoàn toàn an tâm để sở hữu 1 chiếc mũi đẹp lâu dài vĩnh viễn mà không phải lo sợ biến chứng về sau.

Nâng mũi được vĩnh viễn không

Yếu tố quyết định kết quả nâng mũi duy trì lâu dài

Ngoài phương pháp thẩm mỹ nâng mũi bạn lựa chọn thì nâng mũi được vĩnh viễn không còn phụ thuộc vào tay nghề thực hiện của bác sĩ và chế độ chăm sóc hậu phẫu của bạn. Vậy nâng mũi S line có được vĩnh viễn thật không?

Để kết quả thẩm mỹ nâng mũi duy trì lâu dài và vĩnh viễn, sau khi nâng mũi bạn cần tuân thủ theo đúng các chỉ dẫn của bác sĩ như: Chườm đá , ăn kiêng và uống thuốc theo hướng dẫn của bác sỹ, tránh va chạm mạnh sau khi phẫu thuật và nếu có dấu hiệu bất thường gì phải đến bác sĩ ngay.

Thẩm mỹ viện Latin là một trong những trung tâm thẩm mỹ thực hiện dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi uy tín trong và ngoài nước. Tất cả hoài nghi về việc nâng mũi có được lâu dài không hay nâng mũi được vĩnh viễn không sẽ được xóa tan khi bạn được trải nghiệm quy trình nâng mũi hiện đại tại Thẩm mỹ viện Latin.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM : NÂNG MŨI CAO