Nâng mũi cho nam

Làm đẹp ngày nay đã không còn là “đặc quyền” dành riêng cho phái yếu mà ngay cả nam giới cũng tìm đến các địa chỉ thẩm mỹ để nâng mũi cho gương mặt thêm phần nam tính hơn. Vậy nâng mũi cho nam giới giá bao nhiêu tiền?

Nâng mũi cho nam

Chuyên gia thẩm mỹ bác sĩ Trịnh Quang Đại nhận định rằng, dáng mũi có vai trò rất quan trọng, quyết định phần lớn sự hài hòa và cân đối trên khuôn mặt. Chính vì lẽ đó, thẩm mỹ nâng mũi để sở hữu dáng mũi cao đẹp tự nhiên không chỉ là nhu cầu của chị em phụ nữ mà còn dần trở thành xu hướng làm đẹp thu hút đông đảo cánh đàn ông.

Nâng mũi nam giới giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ nâng mũi giúp nam giới dễ dàng lựa chọn như: nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line hay Nâng mũi latin… Mỗi kỹ thuật đều có ưu điểm nhất định giúp khách hàng có được 1 dáng mũi đẹp toàn diện.

Tùy thuộc vào cấu trúc mũi của từng khách hàng mà bác sĩ tiến hành can thiệp kỹ thuật phù hợp với mức chi phí phù hợp nhằm mang lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Viện thẩm mỹ Latin đang áp dụng thành công thành các công nghệ nâng mũi hiện đại nhất . Chúng tôi đã và đang mang đến cho hàng ngàn khách hàng 1 dáng mũi cao đẹp tự nhiên như mong đợi.

5 Ưu điểm nâng mũi cho nam giới tại Viện thẩm mỹ Latin

Viện thẩm mỹ Latin được biết đến là 1 trong số ít đơn vị thẩm mỹ áp dụng thành công tất cả các phương pháp thẩm mỹ nâng mũi hiện đại, giúp phái mạnh có được dáng mũi như ý với 5 ưu điểm vượt trội sau đây:

Nâng mũi cho nam

1. Kỹ thuật nâng mũi cho nam giới chuẩn Hàn Quốc

Khách hàng sẽ được chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi như: nâng cao sóng mũi, dựng trụ mũi, khắc phục hoàn toàn những nhược điểm mũi gồ, mũi lệch… Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ áp dụng các dịch vụ nâng mũi cho nam giới nhưng không phải cơ sở nào cũng thực hiện kỹ thuật chuẩn Hàn Quốc như viện thẩm mỹ Latin.

2. Nâng mũi cho nam giới được thực hiện bởi bác sĩ Trịnh Quang

Bác sĩ Trịnh Quang Đại đã được tu nghiệp nhiều năm liền tại Hàn Quốc. Đặc biệt, bác sĩ tại đây còn có kinh nghiệm thực hiện thành công hàng ngàn nâng mũi phức tạp, cam kết mang đến cho khách hàng một dáng mũi đẹp như ý.

3. Chất liệu sụn nâng mũi đảm bảo an toàn

Công nghệ nâng mũi hiện đại sử dụng kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo cao cấp giúp ngăn ngừa tối đa các biến chứng bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi… so với những phương pháp nâng mũi truyền thống.

Ngoài ra, chất liệu sụn nhân tạo sử dụng tại Viện thẩm mỹ Latin được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, có tính tương thích cao với cơ thể người dùng, không bị đào thải theo thời gian.

4. Hệ thống máy móc tiên tiến theo yêu cầu Bộ Y tế

Hệ thống máy móc hiện đại là 1 trong những yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả nâng mũi. Theo đó, phòng mổ và các thiết bị y tế cần được khử trùng theo đúng quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế.

5. Hiệu quả nâng mũi duy trì bền vững với thời gian

Nâng mũi cho nam giới tại Viện thẩm mỹ latin , khách hàng sẽ được đảm bảo quyền lợi dài hạn sau nâng mũi. Đây được xem là lời cam kết về chất lượng cũng như hiệu quả thẩm mỹ mũi mà chúng tôi mang lại.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM : NÂNG MŨI CÓ ĐAU KHÔNG