Nâng mũi cao

Câu hỏi : “Chào bác sĩ, mũi e bị tẹt từ nhỏ, để cải thiện nhan sắc em đang có ý định đi nâng mũi cao. Vậy không biết phương pháp nâng mũi nào giúp cho cao hơn, đẹp như Tây vậy ạ? Mong bác sĩ tư vấn cho em để em có sự chuẩn bị. Em xin cảm ơn” (Thanh Thư – Mỹ Tho).

Trả lời: Xin chào bạn Thanh Thư ! Thẩm mỹ viện Latin rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi thư đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về vấn đề phương pháp thẩm mỹ nâng mũi giúp nâng mũi cao, chúng tôi xin được giải đáp cho bạn dưới đây.

tối cao

GIẢI PHÁP THẨM MỸ NÂNG MŨI CAO

Tại Việt Nam, xu hướng thẩm mỹ nâng mũi cao như Tây đang dần trở thành phong trào , làm cho những tín đồ làm đẹp “phát sốt”. Trong đó có ba kỹ thuật nâng mũi cao đang rất được ưu chuộng, đó là nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S line. Dù dáng mũi bạn có như thế nào thì cũng được ba phương pháp nâng mũi cao kể trên này khắc phục hiệu quả. Mỗi phương pháp đều có những ưu điểm riêng.

Nâng mũi Hàn Quốc: Phương pháp nâng mũi cao sử dụng 100% từ sụn nhân tạo. Khắc phục được tình trạng mũi thấp, mũi tẹt. Giúp bạn có được chiếc mũi cao như Tây. Mà không gây đau đớn, không để lại sẹo, không biến chứng. Sau thực hiện không cần mất thời gian nghỉ dưỡng. Và các bạn sẽ có dáng mũi đẹp sau khoảng 3-4 tuần. Với hiệu quả thẩm mỹ duy trì dài lâu với thời gian.

Nâng mũi bọc sụn: Kỹ thuật nâng mũi cao kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân ở vách tai. Sự kết hợp giữa 2 loại sụn này giúp nâng mũi bọc sụn đạt được kết quả tốt nhất . Thích hợp với nhiều dáng mũi và phòng ngừa được tình trạng bóng đỏ, lộ sóng thường gặp ở những khách hàng có làn da mũi mỏng, đầu mũi ngắn.

Nâng mũi S line: Được xem như là giải pháp nâng mũi cao tốt nhất hiện nay. Bằng việc kết hợp cả ba loại sụn. Sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi, sụn tự thân vành tai bao bọc đầu mũi. Sụn tự thân ở vách ngăn mũi để dựng phần chân, kéo dài đầu mũi. Nâng mũi S line khắc phục được hầu như khiếm khuyết ở mũi trong tích tắc. Nâng mũi S line còn có hiệu quả thẩm mỹ trọn đời, không cần nghỉ dưỡng sau quá trình thực hiện.

tối cao

ĐỊA CHỈ NÂNG MŨI CAO CHO NÉT ĐẸP “LAI TÂY”

Giữa hàng vạn địa chỉ thực hiện nâng mũi cao, nổi bật hơn hẳn là Thẩm mỹ viện Latin – tọa lạc tại 204 đường 3/2 , Phường 12 , Quận 10, TP. Hồ Chí Minh. Nơi đây được xem là 1 trong những địa chỉ nâng mũi cao uy tín, chất lượng được khách hàng rất tin tưởng lựa chọn, đảm bảo mang lại cho khách hàng những chiếc mũi hài hòa, thanh tú như mong đợi. Các ưu điểm sau đây sẽ khiến các bạn hài lòng và yêu thích khi quyết định nâng mũi.

Khi đến đây, các bạn sẽ được đích thân bác sĩ Trịnh Quang Đại tư vấn và thực hiện các ca nâng mũi. Bằng kinh nghiệm hơn 20 năm và tay nghề vững vàng của mình. Bác sĩ Trịnh Quang Đại đảm b đem đến cho bạn một chiếc mũi thanh tú, hài hòa như mong đợi.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM : NÂNG MŨI BAO LÂU HẾT ĐAU