Nâng mũi cao không phẫu thuật

Nâng mũi cao không phẫu thuật bằng cách nào ?

Nâng mũi bằng cách tiêm các chất làm đầy hiện là phương pháp nâng mũi cao không cần phẫu thuật được rất nhiều chị em lựa chọn hiện nay để có được dáng mũi thanh tú hài hòa với khuôn mặt.

Trong tổng thể tất cả đường nét trên khuôn mặt thì chiếc mũi trước giờ vẫn luôn là tiêu chuẩn thẩm mỹ được mọi chị em hướng tới. Không chỉ nằm ở vị trí nhân trung và đóng vai trò quan trọng, chiếc mũi cao còn được coi là chuẩn mực trong tướng số nhân sinh.

nâng mũi cao không cần phẫu thuật

Tuy nhiên, phần đông người phương Đông lại sở hữu chiếc mũi tẹt đặc trưng. Và với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại như ngày nay thì việc khắc phục những nhược điểm đó là điều không khó khăn. Với những khách hàng có tâm lý e ngại phẫu thuật vì phải đụng chạm dao kéo thì tiêm những chất làm đầy hiện được coi là sự lựa chọn lý tưởng hàng đầu.

Đây thực chất là việc tiêm trực tiếp những chất làm đầy vào da dưới cánh mũi và nhẹ nhàng nắn chỉnh để nâng cao phần sống mũi tự nhiên chỉ sau vài phút và duy trì 3-5 tùy loại chất làm đầy mỗi khách hàng lựa chọn. Tuy đơn giản nhưng việc lựa chọn được địa chỉ làm đẹp uy tín với nguồn chất làm đầy đảm bảo cùng thao tác nhẹ nhàng của đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn sẽ giúp bạn hạn chế mọi nguy cơ tổn thương không đáng có.

Nên nâng mũi cao không phẫu thuật ở đâu ?

Với Thẩm mỹ viện Latin thì mọi lo lắng đó sẽ nhanh chóng được xóa tan. Bởi lẽ, tất cả chất làm đầy tại TMV Latin đều được nhập khẩu chính hãng từ Hoa Kỳ , Hàn Quốc và đáp ứng mọi tiêu chí kiểm duyệt khắt khe của FDA Hoa Kỳ cũng như Bộ Y tế Việt Nam. Với thành phần cấu tạo tương tự như axit amin trong cơ thể, những chất làm đầy ngay sau khi được tiêm sẽ hòa hợp tự nhiên, nâng cao sống mũi nhanh chóng và mềm mại, không gây đau đớn , không để lại sẹo .

nâng mũi cao không cần phẫu thuật

Với quy trình khoa học đạt tiêu chuẩn Quốc tế , tất cả chị em sẽ không mất quá nhiều thời gian để trải nghiệm công nghệ làm đẹp hiện đại tại Thẩm mỹ viện Latin . Mọi khâu thăm khám, tư vấn, gây tê và tiêm chất làm đầy để nâng mũi cao không cần phẫu thuật đều được thực hiện nhanh chóng trong điều kiện vô trùng, với những thiết bị y tế tiên tiến và hiện đại nhất . Và chỉ sau vài phút, chiếc mũi kém duyên của mỗi chị em đã được “hô biến”, cao thanh tú hài hòa tự nhiên với mọi đường nét trên khuôn mặt.

Để trải nghiệm dịch vụ, chị em có thể đến đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Latin tại địa chỉ 204 đường 3/2 Phường 12 Quận 10 , TP.HCM. Liên hệ đặt lịch qua tổng đài: 093 282 82 92 để nhận ưu đãi giá hấp dẫn thông qua những chương trình khuyến mãi liên tục được triển khai.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM : NÂNG MŨI ALLODERM