Nâng mũi bọc sụn nhân tạo

Nâng mũi bọc sụn nhân tạo với công nghệ thẩm mỹ hiện đại mang lại chiếc mũi cao thanh tú, hài hoà với tổng thể khuôn mặt. Với sự nỗ lực không ngừng của mình, Thẩm mỹ viện Latin sẽ là địa chỉ uy tín dành cho các khách hàng khi muốn sở hữu những chiếc mũi xinh xắn đó.

Nâng Mũi Bọc Sụn Nhân Tạo Là Gì?

Do được nằm ở vị trí trung tâm nên hình dáng của chiếc mũi sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ chung. Chiếc mũi thấp tẹt, ngắn hay to bè sẽ phá vỡ góc nghiêng giữa trán và cằm, làm cho khuôn mặt trông mất cân đối, kém thu hút. Trong những trường hợp này, nâng mũi bọc sụn nhân tạo là một trong những giải pháp phổ biến được nhiều người ưu tiên lựa chọn.

Nâng mũi bọc sụn nhân tạo

Nâng mũi bọc sụn nhân tạo là phương pháp thẩm mỹ nâng mũi sử dụng chất liệu sụn sinh học định hình có độ mềm dẻo tự nhiên, thích hợp với cơ thể, được đúc phù hợp với từng form mũi của từng khách hàng để hình thành dáng mũi cao, thon gọn. Silicon định hình là một hợp chất với nhiều thành phần khác nhau và có tính mềm dẻo, dễ dàng uống cong theo mong muốn, được thiết kế thành nhiều kích cỡ, form dáng khác nhau nên phù hợp với nhiều dạng mũi của khách hàng, hạn chế tối đa những biến chứng có thể xảy ra.

Ngoài ra, một loại sụn nhân tạo khác cũng thường được sử dụng trong nâng mũi bọc sụn nhân tạo là sụn Alloderm (Megaderm). Đây là giải pháp phù hợp cho các trường hợp khách hàng gặp phải các vấn đề như lộ sóng và bóng đỏ sóng mũi. Nguyên nhân của tình trạng này là do nâng mũi quá cao hoặc do da mũi quá mỏng, sụn được đặt sát với da khiến sóng mũi bị lộ. Lúc này, giải pháp hiệu quả nhất là sử dụng vật liệu Alloderm để ghép vào phần da mỏng đó của mũi.

Alloderm đóng vai trò như 1 tấm đệm nằm giữa sụn nhân tạo và vùng mũi, giúp phần sụn nhân tạo không tiếp xúc trực tiếp với các mô dưới da nên hạn chế tối đa được các biến chứng có thể xảy ra, đảm bảo sự tự nhiên, mềm mại của mũi.

Ai nên nâng mũi bọc sụn nhân tạo phù hợp ?

Cho đến thời điểm hiện tại, nâng mũi bọc sụn nhân tạo vẫn nhận được sự tin tưởng và được nhiều khách hàng áp dụng, phương pháp này được chỉ định cho các khách hàng trên 18 tuổi có sức khoẻ và tinh thần ổn định, không mắc những bệnh về đông máu hay các bệnh mãn tính nguy hiểm như: tim mạch, huyết áp, tiểu đường…thuộc một trong số các trường hợp dưới đây:

-Mũi thấp, tẹt

-Mũi ngắn, hếch kém duyên

-Mũi bị hỏng trong phẫu thuật trước đó hoặc lệch vẹo do tai nạn

-Những khách hàng đã từng nâng mũi nhưng không hài lòng với kết quả hiện tại, muốn nâng mũi lại để dáng mũi đẹp, hài hoà với tổng thể.

Tại Sao Nên Nâng Mũi Bọc Sụn Nhân Tạo?

Nâng mũi bọc sụn nhân tạo là giải pháp làm đẹp được ứng dụng tại nhiều địa chỉ thẩm mỹ và được số đông khách hàng ưu tiên lựa chọn. Nguyên nhân là bởi phương pháp này có những ưu điểm vượt trội dưới đây:

Nâng mũi bụn sụn nhân tạo

-Khắc phục khuyết điểm và cho dáng mũi đẹp tự nhiên

Nâng mũi bọc sụn nhân tạo sẽ khắc phục hiệu quả tình trạng mũi thấp, mũi tẹt, mũi gồ, xấu trước đây, tạo dáng mũi tự nhiên, cao, đẹp hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt. Bên cạnh đó, tình trạng da mũi mỏng khiến mũi bị lộ hoặc bóng đỏ sóng mũi cũng được khắc phục hiệu quả, giúp bệnh nhân hài lòng với kết quả nhận được.

-Sụn mũi chất lượng cao nên duy trì kết quả dài lâu, không lo biến chứng

Chất liệu sụn nhân tạo được sử dụng có tính tương thích cao với cơ thể, không gây phản ứng đào thải nên kết quả thẩm mỹ được duy trì dài lâu. Ngoài ra, công nghệ nâng mũi bọc sụn công nghệ mới còn được đánh giá rất cao bởi tránh được các biến chứng thường gặp ở kỹ thuật cụ như: Mũi bị bóng đỏ, lộ sống, nghiêng lệch do co kéo chất liệu độn…

-Phẫu thuật đơn giản, an toàn, không lo sẹo

Nâng mũi bọc sụn tự thân là kỹ thuật thẩm mỹ không quá phức tạp, được thực hiện với đường rạch bên trong khoang mũi, hạn chế bóc tách nên không đau, không bị sưng bầm, không để lại sẹo xấu cũng như không gây ảnh hưởng đến chức năng mũi. Sau khi thực hiện, khách hàng cũng có thể sinh hoạt, làm việc như bình thường mà không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.