NÂNG MŨI BỌC SỤN TAI GIÁ BAO NHIÊU ?

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ NÂNG MŨI BỌC SỤN TAI

Danh mục Nâng mũi bọc sụn tai
Chi phí gốc 25 triệu
Chi phí đã giảm 17,5 triệu
Thời gian thực hiện 30 – 45 phút
Thời gian hồi phục  5 – 7 ngày
Bảo hành Trọn đời

VÌ SAO NÊN NÂNG MŨI BỌC SỤN TAI TẠI DR ĐẠI

➡️Thẩm mỹ bác sĩ Trịnh Quang Đại xây dựng mô hình thẩm mỹ mũi quốc tế, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao – 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

➡️ Dr Đại trực nhập khẩu nguyên liệu chất lượng cao như: sụn nhân tạo, chỉ sinh học, băng gạt…vào quá trình nâng mũi để đảm bảo đem đến sự an toàn, hiệu quả cho khách hàng.

➡️Nâng mũi bọc sụn tai đang là phương pháp làm đẹp được quan tâm nhiều nhất tại thẩm mỹ Bác sĩ Trịnh Quang Đại, nâng cao đầu mũi bằng sụn vành tai của khách hàng có tương thích cao, sụn mềm mại, cảm giác tự nhiên như thật. Nâng mũi bọc sụn tai còn hạn chế tình trạng bóng đầu, lộ sụn, tụt sụn…và khắc phục hoàn hảo các khuyết điểm bọc sụn nhân tạo.

➡️Với sứ mênh “ Thẩm mỹ bác sĩ Trịnh Quang Đại – Chất lượng khẳng định bởi khách hàng” Dr Đại đem đến nhiều phương pháp thẩm mỹ mũi đa dạng như: Nâng mũi bọc sụn tai, nâng mũi cấu trức Golden S, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc Megaderm, nâng mũi câu trúc sụn sườn.

NIỀM VUI TỪ CHIA SẺ KHÁCH HÀNG SAU KHI NÂNG MŨI BỌC SỤN TAI

“Từ lâu tôi đã mong muốn được đi làm đẹp mũi, mũi thấp, tẹt khiến tôi cảm thấy tự ti khi đối diện với người khác. Nâng mũi bọc sụn tai tại Bác Đại đã thay đổi cuộc đời tôi, tôi thấy mình tự tin, trẻ trung hơn khi là chính mình. Ba mẹ, ông xã và bạn bè xung quanh khen chiếc mũi tôi đẹp khiến tôi hạnh phúc vô cùng”– Lời tâm sự chị N.T.L.

“Tui tìm hiểu nhiều nơi ơ Sài Gòn đề đi nâng mũi, có chỗ chi phí quá cao tôi không có đủ tiền để làm đẹp, có nơi tư vấn hời hợt, thiếu chuyên nghiệp làm tôi hoang mang và lo sợ. Vô tình được người bạn giới thiệu đến bác Đại, bác tư vấn tận tình và thân thiện, giới thiệu dịch vụ nâng mũi bọc sụn tai. Tôi thấy yên tâm nên kho do dự quay lại bác Đại nâng mũi. Tôi nghỉ đây là quyết định đúng đán trong cuộc đời mình. Cảm ơn bác Đại” – Chia sẻ từ chị khách hàng T.T.H.

Thẩm mỹ bác sĩ Trịnh Quang Đại thực hiện thành công hàng ngàn ca nâng mũi bọc sụn tai mỗi năm. Nếu khách hàng muốn tìm hiểu kĩ về phương pháp làm đẹp “Nâng mũi bọc sụn tai” thì liên hệ qua Hotline:  0939.82.82.92 – 0909.673.679 để được chuyên gia tư vấn và giải đáp trực tiếp !

Xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm: Nâng mũi bọc sụn tai – mũi cao như ý – phú quý đong đầy

Xem thêm: Nâng mũi bọc sụn tai có tốt không ?

Xem thêm: Sụn tai có mọc lại không ?