Nâng mũi bị tụt sụn

Không phải ai nâng mũi về cũng sở hữu dáng mũi vừa ý. Nếu lựa chọn địa điểm không chất lượng sẽ dẽ dẫn đến việc nâng mũi bị tụt sụn. Vậy, trường hợp này phải xử lý như thế nào?

Nâng mũi tụt sụn

Câu hỏi

Chào bác sĩ. Em là nữ, năm nay 35 tuổi, cách đây gần ba năm em có đi nâng mũi, theo em được biết thì lúc đó bác sĩ nâng mũi cho em không thực hiện nâng mũi có sụn tự thân như hiện nay, mà toàn bộ đều là sụn từ nhân tạo, chỉ đặt sóng để nâng cao lên. Thời gian đầu em rất hài lòng về chiếc mũi mới của mình. Nhưng càng ngày, em càng phát hiện có dấu hiệu bất thường, mũi em dần dần bị tụt sóng, gần đây em có cảm giác như nó bào mòn phần da mũi của em đi nữa, nếu để lâu hơn em sợ mũi e sẽ bị hư. Bác sĩ cho em hỏi, nâng mũi bị tụt sụn thì phải xử lý như thế nào? Em xin cảm ơn bác sĩ.

Trả lời

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến thẩm mỹ viện Latin. Trường hợp của bạn là nâng mũi theo phương pháp cũ. Nghĩa là bác sĩ chỉ dùng những loại sụn nhân tạo đặt dưới lớp da mũi để nâng cao phần sóng, ngoài ra không dùng sụn tự thân gì thêm. Trước kia, sụn nhân tạo dùng trong nâng mũi kĩ thuật cũ rất thô và cứng, không có tính tương thích cao với cơ thể, lại được đặt dưới lớp da mũi khá mỏng, không được đỡ cố định nên khá lỏng lẻo, về lâu dài, phần sụn này sẽ bào mòn da mũi,làm mũi bị tụt sóng, nếu xử lý kịp thời thì không sao, nhưng để lâu thì sẽ gây ra tình trạng thủng da đầu mũi.

Nâng mũi tụt sụn

NÂNG MŨI BỊ TỤT SỤN PHẢI XỬ LÝ NHƯ THẾ NÀO?

Trường hợp nâng mũi bị tụt sụn của bạn phải được nhanh chóng xử lý. Theo đó, phần sụn cũ sẽ được lấy ra ngoài, rồi đặt sụn nhân tạo mới vào, dựng trụ mũi bằng sụn vách ngăn và bao bọc đầu mũi bằng sụn vành tai, tạo ra sự cố định, chắc chắn cho chiếc mũi. Đây là những thao tác cơ bản thuộc phương pháp nâng mũi S Line.

Nâng mũi S Line ra đời nhằm khắc phục những khuyết điểm mũi hoặc những tình trạng mũi bị biến chứng. Theo đó, sụn nhân tạo dùng trong phương pháp này rất mềm mại,tính  tương thích cao với cơ thể, đây được xem là sự cải tiến hơn so với kĩ thuật nâng mũi bằng sụn cũ.

Khi gặp tình trạng nâng mũi bị tụt sụn, bạn nên đến ngay cơ sở làm đẹp uy tín để được bác sĩ tư vấn, thăm khám cụ thể và chỉ định phương pháp phù hợp. Thẩm mỹ viện Latin được đánh giá là địa điểm nâng mũi, sửa mũi đẹp top đầu TP HCM. Tại đây, hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại và luôn cập nhật xu hướng làm đẹp mới, đã từng thực hiện sửa mũi khi nâng mũi bị tụt sóng cho nhiều khách hàng, nhận được những phản hồi tích cực.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM : NÂNG MŨI BAO LÂU HẾT ĐAU