Nâng mũi bao lâu mới đẹp

Nâng mũi bao lâu mới đẹp? là câu hỏi của rất nhiều khách hàng đã gửi về cho chúng tôi trên chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Latin . Thấu hiểu được những lo âu của khách hàng mỗi khi có ý định thẩm mỹ nâng mũi , chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của “Nâng mũi bao lâu mới đẹp” trong bài viết dưới đây nhé.

Nâng mũi bao lâu mới đẹp

Phẫu thuật nâng mũi bao lâu mới đẹp?

Đôi khi việc làm đẹp không chỉ phụ thuộc vào nhu cầu và vấn đề kinh tế mà nó còn phụ thuộc vào thời gian rãnh của bạn. Nếu bạn là 1 người bận rộn thì việc bỏ ra 1 khoảng thời gian dài chỉ để phục vụ cho việc làm đẹp thì thực sự khó khăn . Vậy, nâng mũi bao lâu mới đẹp? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Nâng mũi bao lâu hết sưng?

Nâng mũi là 1 dạng tiểu phẫu tuy đơn giản nhưng cũng có những tác động đến phần mũi để đưa chất liệu độn vào nên sau phẫu thuật khách hàng sẽ có hiện tượng phần mũi bị sưng.

Tình trạng sưng tím nhiều nhất sẽ xuất hiện vào khoảng 1 đến 2 ngày đầu sau phẫu thuật, để làm giảm tình trạng này, khách hàng cần tiến hành chườm đá liên tục xung quanh phần mũi.

Sau khoảng 5 đến 7 ngày tùy vào cơ địa của mỗi người, tình trạng sưng sẽ chấm dứt, quá trình hồi phục đi vào ổn định dần dần. Để biết nâng mũi bao lâu mới đẹp, chúng ta cùng nhau tiếp tục tìm hiểu ở nội dung sau nhé.

Nâng mũi bao lâu mới đẹp

Nâng mũi bao lâu thì đẹp?

Sau khi phẫu thuật, ngoài việc chườm đá để hạn chế tình trạng sưng phù thì bạn cũng cần phải thực hiện theo 1 số những lưu ý mà bác sỹ chỉ định như: chế độ ăn uống , vệ sinh vùng mũi,… để rút ngắn thời gian hồi phục đồng thời giúp bạn sở hữu 1 dáng mũi như mong muốn.

Nếu thực hiện tốt các lưu ý này, khoảng sau hai tuần là dáng mũi đã đi vào ổn định, bạn có thể dễ dàng nhận thấy được sự khác biệt theo chiều hướng tích cực so với dáng mũi ban đầu.

Lưu ý: Thời gian hết sưng phù và thời gian để dáng mũi đẹp sau phẫu thuật không ảnh hưởng gì đến sinh hoạt hay công việc. Sau khi phẫu thuật, khách hàng hoàn toàn có thể ra về và không cần thời gian nghỉ dưỡng cũng như có thể ăn uống, sinh hoạt hay làm việc như bình thường.

Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ chắc hẳn các bạn đã biết nâng mũi bao lâu thì đẹp rồi phải không. Nếu còn thắc mắc nào vui lòng liên hệ đến Thẩm mỹ viện Latin để được giải đáp 1 cách tốt nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM : NÂNG MŨI CAO KHÔNG PHẪU THUẬT