fbpx
Thời gian làm việc Thứ hai - CN: 8:00 - 18:00

Nâng mũi bao lâu hết đau

Nhiều chị em sau khi nâng mũi xong thường băn khoăn như: nâng mũi bao lâu hết đau, sưng và mũi gom lại ổn định như bình thường… với chia sẻ từ chuyên gia thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ Latin dưới đây sẽ giúp chị em có được những câu trả lời cụ thể nhất.

Nâng mũi bao lâu hết đau, hết sưng?

Đối với mọi phẫu thuật dù tiểu phẫu, trung hay đại phẫu thì đều có quá trình sưng viên phù nề của vùng mô nơi phẫu thuật.

Nâng mũi bao lâu thì hết đau

Quá trình gồm có hai giai đoạn là viêm phù mềm và viêm nề cứng, trong đó viêm phù nề thường chỉ kéo dài trong khoảng thời gian 1 đến 2 tuần đầu. Viêm nề cứng lại kéo dài đến vài tháng có khi cả năm. Phẫu thuật nâng mũi cũng không phải là ngoại lệ , nâng mũi mấy ngày hết sưng, nâng mũi bao lâu thì hết đau còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Chúng ta cần phải bình tĩnh theo dõi kết hợp với sự tái khám với bác sĩ để bác sĩ nâng mũi cho bạn có sự điều hướng tốt cho bạn(bác sĩ Trịnh Quang Đại sẽ theo dõi thường xuyên đến kết quả nâng mũi của bạn sau nâng mũi xong để bảo đảm bạn sở hữu được dáng mũi như ý).

Một xu hướng thường thấy sau khi nâng mũi là sẽ đi từ trạng thái xấu ( còn sưng tím, nề cứng, chưa tạo dáng mũi đẹp… ) dần chuyển sang trạng thái tốt đẹp dần lên ( mũi hết sưng tím nề, mềm mại dần, thon gọn dần, ra dáng dần …) vì vậy bạn đừng nên quá lo lắng mà hãy thực hiện việc chăm sóc sau nâng mũi cũng như nâng mũi phải kiêng những gì cần thực hiện theo chỉ định của bác sĩ.

Nâng mũi bao lâu thì hết đau

Một số trường hợp tím, sưng lâu sau nâng mũi do:

-Cơ địa có da rất dày, lỗ chân lông to, da dầu nhờn nhiều.

-Đầu chóp mũi to nhiều. Với trường hợp này thời gian phục hồi sau nâng mũi phải trên 3 tháng để mũi mới vào form chuẩn.

-Một số trường hợp phù mềm sưng nề quá nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến quá trình phục hồi dáng mũi, khi gặp trường hợp này bạn nên gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn hỗ trợ khắc phục tình trạng phù nề để bác sĩ giúp bạn mau đẹp.

-Những tuân thủ sau khi nâng mũi giúp mũi nhanh lành không được khách hàng quan tâm thực hiện cũng tác động lớn đến tình trạng sưng, tím sau nâng mũi.

-Không tuân thủ đúng những lưu ý của bác sĩ về theo dõi và chăm sóc sau nâng mũi.

-Khách hàng đi lại nhiều và hay vận động mạnh, làm nặng cũng như đụng chạm mạnh vùng mũi trong 1 tuần sau phẫu thuật đều khiến dáng mũi chậm tiến trình sưng và phục hồi lại

Bác sĩ Trịnh Quang Đại

Tư vấn 24/7: 093 282 82 92
Đăng ký tư vấn
Bạn cần hỗ trợ
Kết quả có thể khác nhau tuỳ theo cơ địa của mỗi người (*)