fbpx
Thời gian làm việc Thứ hai - CN: 8:00 - 18:00

Nâng mũi bằng tiêm thuốc

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ. Sóng mũi em khá thấp. Em đang tính nâng mũi nhưng lại rất sợ đụng chạm dao kéo. Em có nghe nói đến phương pháp nâng mũi bằng tiêm thuốc. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp em phương pháp này cụ thể hơn được không ạ, thuốc tiêm vào mũi là thuốc gì, có tốt không? Có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không ạ? Em xin cảm ơn Bác sĩ.

Trả lời:

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Thẩm mỹ viện Latin . Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Nâng mũi bằng tiêm thuốc

NÂNG MŨI BẰNG TIÊM THUỐC LÀ GÌ?

Để giải quyết nỗi lo cho một số khách hàng sợ dao kéo, hiện nay tại Việt Nam đã du nhập và áp dụng công nghệ nâng mũi không phẫu thuật hay theo bạn gọi là nâng mũi bằng tiêm thuốc. Thuốc ở đây được hiểu là các loại chất làm đầy Filler sẽ được giới thiệu chi tiết bên dưới.

Nâng mũi bằng tiêm thuốc – Filler là 1 phương pháp đưa chất làm đầy dạng lỏng và đậm đặc vào vùng mũi cần được nâng cao thông qua việc tiêm trực tiếp mà không có sự can thiệp của phẫu thuật. Các chất làm đầy sẽ được tiêm vào có tác dụng nâng cao vùng mũi được tiêm, định hình và tạo dáng mũi cân đối, thanh tú.

Kết quả của phương pháp nâng mũi bằng tiêm thuốc sẽ được thấy nhanh chóng ngay sau khi thực hiện. Bạn hoàn toàn có thể sinh hoạt bình thường và không cần phải mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Vậy nên, những ai cần làm đẹp mũi nhanh chóng mà không muốn phẫu thuật sẽ rất ưa chuộng phương pháp thẩm mỹ này.

Nâng mũi bằng tiêm thuốc

THUỐC TIÊM VÀO MŨI LÀ THUỐC GÌ?

Nếu như trước đây, mọi người hầu như đều biết chất làm đầy Silicon cho việc bơm môi, nâng ngực… thì ngày nay, việc nâng mũi bằng tiêm thuốc được tiến hành an toàn và đẹp tự nhiên hơn rất nhiều bởi các nhóm Filler khác mang đến hiệu quả cao. Có ba loại chất làm đầy Filler như sau:

Permanent (Loại bền vững): Thành phần chủ yếu trong loại chất này là Polymethylmethacrylate. Có thể sử dụng được trong khoảng ba năm trở lên.

Semi-Permanent (Loại bán bền vững): Thời hạn cho loại này trong khoảng từ 20 3 năm. Thành phần chủ yếu là calcium hydroxylapatie.

Non-Permanent (Loại không bền vững): Giới hạn sử dụng dưới hai năm với các thành phần từ Collagen, Cellulose hay Acid Hyaluronic…

Nâng mũi bằng tiêm thuốc

NÂNG MŨI BẰNG TIÊM THUỐC CÓ TỐT KHÔNG ?

Để trả lời câu hỏi “nâng mũi bằng tiêm thuốc có ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay không?” chúng ta cùng điểm qua 1 số bài viết trên internet. Đa số các thẩm mỹ viện thì khẳng định chắc chắn là không. Còn các bài báo thì bảo chắc chắn là có. Tại sao?

Qua 1 quá trình dài nghiên cứu, người ta chứng minh rằng các chất filler không gây ảnh hưởng gì đến cơ thể con người và không xung đột với các chất liệu khác được cấy ghép vào cơ thể. chất Filler khi được tiêm vào mũi sẽ được bảo vệ bởi 1 lớp màng sinh học, ngăn cho không dịch chuyển khỏi vùng được tiêm và không biến mất. Tuy nhiên đó chỉ là điều kiện lý tưởng khi không có những nhiều tác động từ bên ngoài.

Thẩm mỹ viện Latin hi vọng qua câu trả lời trên, bạn có thể quyết định cho mình phương pháp nâng mũi bằng tiêm thuốc hay nâng mũi phẫu thuật để có thể sở hữu một chiếc mũi đẹp. Hoặc bạn có thể đến Số 204 Đường 3/2, P. 12, Q. 10, TP. HCM gọi 093 282 82 92 gặp Bs Trịnh Quang Đại để được bác sĩ trực tiếp khám và tư vấn. Chúc bạn sớm sở hữu một chiếc mũi đẹp.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM : NÂNG MŨI BẰNG AQUAMID GIÁ BAO NHIÊU

Bác sĩ Trịnh Quang Đại

Tư vấn 24/7: 093 282 82 92
Đăng ký tư vấn
Bạn cần hỗ trợ
Kết quả có thể khác nhau tuỳ theo cơ địa của mỗi người (*)