fbpx
Thời gian làm việc Thứ hai - CN: 8:00 - 18:00

Nâng mũi bằng megaderm

Tất cả chị em luôn mong muốn có được dáng mũi đẹp nhưng bao giờ cũng lo âu tình trạng bóng đỏ, lộ sóng, những biến chứng dị kì trong quá trình thẩm mỹ. Hiểu được những nổi lo âu ấy, phương pháp nâng mũi bằng Megaderm đã được ra đời.

Nâng mũi bằng Megaderm là phương pháp thẩm mỹ áp dụng kỹ thuật tiên tiến khắc phục hiệu quả cơn ác mộng bóng đỏ lộ sóng của nhiều khách hàng khi thẩm mỹ nâng mũi.

Nâng mũi bằng megaderm

Megaderm là gì và có ưu điểm như thế nào?

Megaderm thực chất là 1 tế bào biểu bì da người, được bào chế như 1 thành phần của da thân thể với tính tương thích rất cao, sử dụng để làm mô đệm rất tốt. Do đó, để tránh tình trạng bóng đỏ và lộ sóng, Megaderm được lót vào đầu mũi, thân mũi, nằm ở trên sụn nhân tạo để ngăn ngừa những biến chứng và mang đến độ tương xứng cao khi thực hiện nâng mũi.

Điểm đặc biệt của công nghệ nâng mũi bằng Megaderm

Theo thống kê, có đến 90% ca nâng mũi đều dùng sụn silicon để làm cao dáng mũi và không hề quan tâm đến vùng đầu mũi, đó là lý do khách hàng thường xuyên gặp phải biến chứng bóng đỏ lộ sóng, điều này gây ra nhiều khó khăn và trở lực cho người thực hiện

Dáng mũi xuất hiện biến chứng vừa ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, vừa gây nên lo âu và bất an, vừa làm cho người thực hiện cảm thấy khó khăn trong việc sinh hoạt.

Công nghệ nâng mũi bằng Megaderm ra đời khắc phục nhanh chóng tình trạng mũi xuất hiện biến chứng, bằng cách đặt 1 Megaderm như tấm đệm nằm giữa lớp sụn nhân tạo và vùng mũi. Loại vật liệu cao cấp này có tác dụng bao bọc, bảo vệ mũi để dáng mũi chuẩn đẹp và không có bất cứ biến chứng nào trong quá trình thực hành.

Nâng mũi bằng megaderm

Nâng mũi bằng Megaderm ở đâu chất lượng?

Rất nhiều khách hàng đã thực hiện thẩm mỹ nâng mũi nhưng xuất hiện tình trạng bóng đỏ, lộ sóng, những biến chứng khác nhau khi nâng mũi và lựa chọn Viện thẩm mỹ Latin để tái sinh dáng mũi của mình. Đây là địa điểm thẩm mỹ tiền phong thành lập chuyên khoa tái giải phẫu mũi do chính bác sĩ Trịnh Quang Đại hỗ trợ với mong muốn giúp đỡ những khách hàng không may có chiếc mũi hỏng được thay thế và bình phục bằng những công nghệ hiện đại.

Những lo lắng về tình trạng mũi bóng đỏ, lộ sóng, dáng mũi không được chuẩn đẹp sẽ nhanh chóng được hỗ trợ và giải quyết hiệu quả khi thực hiện công nghệ nâng mũi bằng Megaderm tại Thẩm mỹ viện Latin.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM : NÂNG MŨI 2 LỚP

Bác sĩ Trịnh Quang Đại

Tư vấn 24/7: 093 282 82 92
Đăng ký tư vấn
Bạn cần hỗ trợ
Kết quả có thể khác nhau tuỳ theo cơ địa của mỗi người (*)