fbpx
Thời gian làm việc Thứ hai - CN: 8:00 - 18:00

Nâng mũi bằng filler

Nâng mũi bằng filler là gì

Bạn đang có ý định nâng mũi nhưng chưa biết nâng mũi bằng nâng mũi bằng filler giá bao nhiêu? Băng khoăn của bạn cũng chính là mối quan tâm chung của rất nhiều những tín đồ làm đẹp chuộng công nghệ làm đẹp không phẫu thuật. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Nâng mũi bằng filler

Không cần đụng chạm dao kéo,không đau, không để lại sẹo, không cần phải nghỉ ngơi, có được ngay chiếc mũi đẹp chuẩn tỉ lệ vàng chỉ sau 15-20 phút nâng mũi bằng filler. Chỉ với 1 thủ thuật làm đẹp rất nhỏ, bác sĩ sẽ trực tiếp đưa 1 lượng vừa đủ filler vào đúng vị trí cần thẩm mỹ tại vùng mũi để tái tạo kiểu mũi. Với cơ chế làm đầy các vị trí bị thiếu, nâng đỡ và tạo dáng mô hiệu quả, tiêm chất làm đầy filler sẽ giúp tạo ra hình dạng một chiếc mũi thanh tao nhanh chóng mà không cần gây tê hay đau vì đụng chạm đến dao kéo.

Nâng mũi bằng tiêm filler có tuổi thọ trong vòng bao lâu?

Tiêm filler nâng mũi có tuổi thọ bao lâu phụ thuộc chính vào 2 yếu tố sau:

– Loại chất làm đầy filler là chất làm đầy chuyên dụng trong y khoa thẩm mỹ đã được kiểm định đạt chuẩn hay không? Đây là điểm bạn cần chú ý trước khi bước vào quy trình nâng mũi. Hãy nhớ rằng chỉ 1 vài chất bị giới hạn bởi FDA Hoa Kỳ được chứng nhận an toàn và cho phép sư dụng trong quá trình nâng mũi chính là Aquamid, Radiesse.

– Bác sĩ chính đảm nhiệm nâng mũi filler cho bạn cần là người có trình độ chuyên môn cao , bàn tay tài hoa cùng nhiều năm kinh nghiệm mới vừa có thể mang lại kết quả tạo kiểu mũi thành công.

Nếu có đầy đủ 2 yêu cầu trên thì tuổi thọ của việc nâng mũi bằng filler có thể kéo dài 3 – 5 năm, tùy theo loại chất làm đầy mà bạn chọn lọc. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể tiếp tục tiến hành nâng mũi filler để có kiểu mũi cao đẹp như ý theo ước muốn. Vậy nâng mũi bằng filler giá bao nhiêu?

Nâng mũi bằng filler giá bao nhiêu?

Nâng mũi bằng filler giá bao nhiêu – Thường dùng chi phí sẽ dao động từ 9 – 17 triệu đồng cho 1 cc (phụ thuộc vào lượng filler – chất làm đầy mà bạn cần thêm vào) là bạn đã có thể sở hữu 1 chiếc mũi đẹp tự nhiên, mềm mại với thời gian nhanh chóng nhất.

Nâng mũi bằng filler

Nhưng thực tế hiện nay, một vài trung tâm thẩm mỹ tự nhận có thể thực hiện phương pháp nâng mũi bằng filler với mức giá thấp, cực hấp dẫn nhưng họ lại dùng những loại chất làm đầy không còn xuất xứ đầy đủ, không được kiểm định an toàn, thậm chí gây nguy hiểm cho sức khỏe. Nổi bật có 1 loại chất làm đầy tường được những đơn vị này dùng chính là silicon lỏng – một loại chất đã bị Bộ Y Tế cấm dùng – nhằm mục đích kéo giá dịch vụ xuống thấp chiêu dụ khách hàng.

Lời khuyên từ chuyên gia là bạn hãy đừng vội vàng ra quyết định dựa vào mức giá thấp ít mã hãy cân nhắc dựa trên nhiều yếu tố. Bởi nâng mũi không chỉ là làm đẹp mà còn có được sức khỏe của chính bạn. Nâng mũi filler tuy đơn giản nhưng bạn cũng cần chọn lọc 1 trung tâm uy tín để bắt đầu tiến hành.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM : NÂNG MŨI ĂN HẢI SẢN CÓ SAO KHÔNG

Bác sĩ Trịnh Quang Đại

Tư vấn 24/7: 093 282 82 92
Đăng ký tư vấn
Bạn cần hỗ trợ
Kết quả có thể khác nhau tuỳ theo cơ địa của mỗi người (*)