Nâng mũi bằng Filler được bao lâu

Hiện nay, có rất nhiều chị em sợ phải thẩm mỹ mũi bằng dao kéo với các phương pháp nâng mũi sline , nâng mũi bọc sụn, Nâng mũi Hàn quốc … rất được phổ biến. Họ lựa chọn cho riêng mình giải pháp làm đẹp không cần phẫu thuật đó chính là tiêm filler nâng mũi . Tuy nhiên, nâng mũi bằng filler được bao lâu vẫn là đề tài được nhiêu chị em phụ nữ đặc biệt quan tâm,hãy cùng Thẩm mỹ viện Latin tìm hiểu vấn đề này nhé

Nâng mũi không phẫu thuật phương pháp nâng mũi được giới trẻ Hàn Quốc đặc biệt ưa chuộng. Theo thống kê cho thấy có đến gần 70% người Hàn Quốc chọn giải pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng filler trước khi chính thức thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler là lựa chọn thông minh giúp bạn có cơ sở xác định dáng mũi phù hợp với gương mặt.

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp sử dụng chất làm đầy (Filler) để tiêm nâng mũi. Các chất làm đầy này có thành phần chủ yếu là axit Hyaluronic với 95% nước muối sinh lý. Filler là chất độn có độ tương thích gần như tuyệt đối với cơ thể, được FDA chứng minh có cấu trúc phân tử giống 1 chất tự nhiên có trong cơ thể người nên an toàn và không gây nguy hiểm cho cơ thể. Bên cạnh đó, chất làm đầy được đưa vào vùng điều trị dưới dạng gel và được đặt tại 1 khoang riêng biệt, không có khả năng tự di chuyển sang các mô xung quanh nên không thể gây xâm lấn.

Nâng mũi bằng filler được bao lâu

NÂNG MŨI BẰNG FILLER ĐƯỢC BAO LÂU?

Chất làm đầy (Filler) có cấu tạo giống tế bào người nên sẽ được cơ thể hấp thụ dần dần, chính vì vậy mà sau 1 khoảng thời gian nhất định, chiếc mũi sẽ dần dần trở lại trạng thái bình thường như lúc trước khi thực hiện. Trung bình, chiếc mũi mới sẽ giữ được từ 2 đến 3 năm, có thể giữ được ngắn hơn hoặc lâu hơn tùy và từng trường hợp.

Nâng mũi không phẫu thuật không chỉ đảm bảo mũi chuẩn đẹp tự nhiên, mềm mại, cao thanh tú mà sẽ không gây đau, sưng tấy, chảy máu bởi không phải cắt rạch, bóc tách Theo đó, bác sĩ sẽ tiêm 1 lượng chất là đầy vừa đủ vào vùng điều trị, sau đó điều chỉnh lại dáng mũi sao cho phù hợp nhất với gương mặt và với yêu cầu của bạn.

Nâng mũi bằng filler được bao lâu

NÂNG MŨI BẰNG FILLER ĐƯỢC BAO LÂU CÒN PHỤ THUỘC NHỮNG YẾU TỐ NHƯ:

1. Tùy vào cơ địa của mỗi người

Phụ thuộc vào chất làm đầy bạn sử dụng: Bên cạnh sự tương đồng thì mỗi chất làm đầy lại có nhiều khác biệt, bởi vậy, với mỗi chất làm đầy, thời gian lưu giữ lại khác nhau . Nâng mũi bằng chất làm đầy Filler chất lượng có xuất xứ từ Hoa Kì cho thời gian duy trì hiệu quả từ 1-1.5 năm và tăng dần theo thời gian, sau đó bạn có thể thực hiện tiêm lần nữa. Trước khi tiêm bạn nên yêu cầu được xem bao bì, nhãn mác, đặc biệt nên lựa chọn thực hiện nâng mũi không phẫu thuật tại những Thẩm mỹ viện lớn, có uy tín để được sử dụng loại Filler chất lượng xuất xứ từ Mỹ.

2. Tùy thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi bạn lựa chọn có uy tín không?

Hãy chắc chắn rằng bác sĩ thực hiện nâng mũi bằng Filler cho bạn có bằng cấp, chứng chỉ, được đào tạo bài bản, có tay nghề, nhiều năm kinh nghiệm , gu thẩm mỹ và bàn tay khéo léo để đảm bảo chiếc mũi có tạo hình hoàn hảo, như ý muốn.

3. Tùy thuộc vào cách chăm sóc của bạn tại nhà.

Để có được kết quả nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler tốt nhất, mời bạn trực tiếp đến thăm khám và tư vấn với bác sĩ Trịnh Quang Đại chuyên gia nâng mũi không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Latin. Chúc bạn sớm sở hữu chiếc mũi như ý!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM : NÂNG MŨI BẰNG BOTOX