Nâng mũi 2d là gì

BÁC SĨ TRỊNH QUANG ĐẠI GIẢI ĐÁP NÂNG MŨI 2D LÀ GÌ

Nâng mũi 2D là gì? Nâng mũi 2d là phương pháp sử dụng sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi giúp khắc phục những khuyết điểm như thấp, tẹt,.. Tuy nhiên, tùy theo vào tình trạng mũi của khách hàng, bác sĩ có thể sẽ sử dụng những phương pháp nâng mũi khác như bọc sụn đầu mũi, thu nhỏ cánh mũi,…để đảm bảo kết quả sau phẫu thuật là đẹp nhất.

nâng mũi 2d là gì

Công nghệ thẩm mỹ này được ưa chuộng tại rất nhiều quốc gia đặc biệt là Hàn Quốc và Việt Nam, mang đến chiếc mũi cao và đẹp tự nhiên.

KHI NÀO THÌ NÊN NÂNG MŨI 2D?

Phương pháp này phù hợp với những khách hàng mũi có ít khuyết điểm và thích sống mũi cao vừa phải, tự nhiên.

– Mũi bị hỏng sau nâng mũi.
– Mũi bị ảnh hưởng do tai nạn.
– Đầu mũi hếch, ngắn bẩm sinh.
– Mũi bị lệch, vẹo sống.
– Đối tượng có nhu cầu chỉnh sửa mũi.
– Áp dụng được cho cả nam và nữ.

NÂNG MŨI 2D HIỆU QUẢ CÓ ĐƯỢC VĨNH VIỄN KHÔNG?

Phẫu thuật nâng mũi 2D mang lại kết quả thẩm mỹ lâu dài. Khi thực hiện, bác sĩ sẽ tạo vết rạch nhỏ trong khoang mũi, bóc tách lớp da để che đi chất liệu sụn nhân tạo. Sau đó cấy ghép sụn vào trong khoang mũi giúp dáng mũi cao ráo, đẹp tự nhiên.

Ngoài ra, quy trình nâng mũi 2D thực hiện vô cùng nhanh chóng, không đau, không sẹo, không biến chứng. Thời gian hồi phục sau khi nâng mũi hàn Quốc rất nhanh. Tuy nhiên, để duy trì hiệu quả lâu dài, bạn cần chú ý đến phương pháp chăm sóc sau phẫu thuật.

nâng mũi 2d là gì

HƯỚNG DẪN CÁCH CHĂM SÓC ĐÚNG CÁCH SAU KHI NÂNG MŨI 2D

Chế độ sinh hoạt: Trong khoảng một tháng đầu, bạn nên hạn chế tối đa những tác động mạnh vào vùng mũi tránh gây ảnh hưởng như vẹo mũi, lệch sống. Không hoạt động mạnh, kể cả sử dụng nhiều cơ vùng mặt, cơ hàm nhai khi cười nói, ăn uống.

Chế độ ăn uống: Đây là vấn đề rất quan trọng, bởi nếu bạn sử dụng những loại thực phẩm không phù hợp có thể gây nên sẹo, mụn nước hay thâm miệng vết mổ. Lưu ý cần kiêng những thực phẩm như rau muống, thịt bò, hải sản, đồ nếp, chất kích thích,

Hi vọng bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu đc Nâng mũi 2d là gì ? Nếu còn thắc mắc nào vui lòng liên hệ đến Thẩm mỹ viện Latin.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM : NÂNG MŨI 2 LỚP