Tổng quan về nâng mông nội soi

Có được vòng ba căng đầy, nóng bỏng và quyến rũ là niềm mong mỏi của rất nhiều chị em. Tuy vậy, không phải chị em nào cũng có được vòng 3 ưng ý khi chỉ phụ thuộc vào ăn uống, tập luyện thể thao.…
Chi tiết

PHẪU THUẬT THẨM MỸ – CƠ HỘI HOÀN MỸ ĐỂ THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI

Hầu hết mỗi người ai cũng ao ước sở hữu khuôn mặt đẹp cùng với vóc dáng cân đối. Vẻ bề ngoài nổi bật đem đến nhiều thuận lợi trong công việc, mối quan hệ mới và cả tình duyên. Thay vì tự ti với ngoại hình hiện tại, nhiều chị em lựa chọn phương pháp “phẫu thuật thẩm mỹ” để thay đổi vẻ bề ngoài hoàn hảo hơn. Hiểu được mong muốn chung đó, Dr Đại chia sẻ cùng bạn các kiến thức cần thiết khi đi làm đẹp.

Chi tiết

PHƯƠNG PHÁP NÂNG MÔNG CHẢY XỆ HIỆU QUẢ

Mông chảy xệ là dấu hiệu thường thấy ở phụ nữ sau sinh hoặc chị em có cân nặng giảm đột ngột. NÂNG MÔNG CHẢY XỆ giúp cải thiện vòng 3 căng tròn, săn chắc phù hợp với vóc dáng cơ thể mỗi người. Hãy cùng Dr Đại tham khảo qua bài viết sau đây nhé!

Chi tiết

NÂNG MÔNG CÓ ĐAU KHÔNG ?

Gần đây, thẩm mỹ Bác sĩ Trịnh Quang Đại nhận được nhiều câu hỏi từ khách hàng với nội dung khá tương đồng nhau “Em tìm hiểu về phương pháp nâng mông trên internet họ nói rằng nâng mông không đau? Điều này có thật sự đúng không ạ ? Và bác sĩ cho em hỏi nâng mông có bảo hành túi độn không, khoảng bao lâu sau khi nâng thì em có thể đi làm trở lại”  Mong bác sĩ có thể giải đáp thắc mắc của em, em cảm ơn” – Bạn L.T.T chia sẻ

Chi tiết

NÂNG MÔNG AN TOÀN, ĐẸP TỰ NHIÊN

Đã là phụ nữ ai cũng thích sẽ mình có vòng 3 căng tròn, quyễn rũ để tự tin diện trang phục mình yêu thích. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn được trời phú cho vòng 3 bẩm sinh. Sau thời gian khảo sát về nhu cầu khách hàng, chúng tôi thấy được rằng có gần 90% khách hàng mong muốn sở hữu vòng 3 tự nhiên, an toàn và nhanh chóng nhất.

Thấu hiểu được điều đó, thẩm mỹ bác sĩ Trịnh Quang Đại đã ứng dụng công nghệ nâng mông nội soi hiện đại từ Hàn Quốc được nâng bằng túi nhám USA vào quá trình phẫu thuật giúp vòng 3 có đường cong quyến rũ, bờ mông mềm mại như thật, đẹp tự nhiên không nhận ra dấu hiệu thẩm mỹ.

 

Chi tiết

NÂNG MÔNG NỘI SOI CÓ ĐAU KHÔNG ?

Gần đây, thẩm mỹ Bác sĩ Trịnh Quang Đại nhận được nhiều câu hỏi từ khách hàng với nội dung khá tương đồng nhau “Em tìm hiểu về phương pháp nâng mông tại TMV và họ nói rằng nâng mông không đau? Điều này có thật sự đúng ? Bác sĩ cho em hỏi nâng mông có bảo hành túi độn không, khoảng bao lâu sau khi nâng thì em có thể đi làm trở lại” Mong bác sĩ có thể giải đáp thắc mắc của em, em xin càm ơn !

Chi tiết

PHƯƠNG PHÁP NÂNG MÔNG CHẢY XỆ HIỆU QUẢ

Mông chảy xệ là dấu hiệu thường thấy ở phụ nữ sau sinh hoặc chị em giảm cân đột ngột. Nâng mông chảy xệ giúp cải thiện vòng 3 căng tròn, săn chắc phù hợp với vóc dáng cơ thể mỗi người. Hãy cùng Dr Đại tham khảo qua bài viết PHƯƠNG PHÁP NÂNG MÔNG CHẢY XỆ HIỆU QUẢ sau đây nhé!

Chi tiết

NÂNG MÔNG NỘI SOI TÚI NHÁM USA LÀ GÌ?

Nâng mông nội soi bằng túi nhám là 1 trong những phương pháp độn mông tiên tiến, khắc phục được những hạn chế nâng mông thông thường, nâng mông nội soi sẽ giúp cho bờ mông cao, tròn, săn đầy và quyến rũ hơn. Đặc biệt thoải mái di chuyển, vận động hoàn toàn thoải mái, nhẹ nhàng.

Chi tiết