NÂNG MŨI CẤU TRÚC GOLDEN S – PHƯƠNG PHÁP CHỈNH SỬA MŨI HOÀN HẢO

Quy trình nâng mũi cấu trúc Golden S sử dụng sụn tự thân (sụn từ cơ thể khách hàng) + sụn nhân tạo (sụn Megaderm từ Hàn Quốc) để nâng cao đầu mũi và sóng mũi

✔️Tại thẩm mỹ bác sĩ Trịnh Quang Đại, chúng tôi cân nhắc trong việc sử dụng sụn nhân tạo từ nước ngoài về Việt Nam. Sụn sử dụng phải đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, chứng nhận, an toàn với cơ thể người.

✔️Chúng tôi lựa chọn sụn nhân tạo Megaderm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, sụn có kích thước đa dạng phù hợp mọi dáng mũi, sụn mềm mại như thật và thích ứng cao với mũi ngay lần chạm đầu tiền, không bị đào thải và không gây dị ứng.

✔️Sụn tự thân được lấy từ cơ thể khách hàng như: sụn vách ngăn, sụn tai, sụn sườn…tùy thuộc vào tình trạng cơ thể khách hàng bác sẽ kiểm tra và xác định vị trí lấy sụn thích hợp để nâng cao đầu mũi, bảo vệ đầu mũi không bị bóng đỏ, không sưng phù nề so với sụn nhân tạo.

✔️Điều đặc biệt khi nâng đầu mũi bằng sụn tự thân khách hàng cảm nhận sự tự nhiên, mềm mại như thật khi va chạm, xoa nắn đầu mũi.

Nâng mũi cấu trúc Golden S phù hợp cho khách hàng có dáng mũi thấp, tẹt, ngắn, hết, mũi hư nhẹ do tai nạn hay mũi từng nâng hỏng

➖Có thể nói nâng mũi cấu trúc Golden S là kĩ thuật đỉnh cao của nâng mũi hiện tại khi có thể điều chỉnh hầu hết mọi dáng mũi xấu.

➖Nâng mũi cấu trúc Golden S áp dụng cho khách hàng nâng mũi bọc sụn hỏng: sóng thô, tụt sụn, lệch sụn…

➖Đội ngũ bác sĩ Trịnh Quang Đại – gồm các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ điều chỉnh mọi dáng mũi, tiếp nhận những ca nâng mũi hỏng và điều chỉnh dáng mũi đẹp theo mong muốn của khách hàng.

Hình ảnh khách hàng thay đổi “ngoạn ngục” trước và sau khi nâng mũi cấu trúc Golden S tại thẩm mỹ bác sĩ Trịnh Quang Đại

Gần đây Dr Đại tiếp nhận nhiều ca nâng mũi hỏng, mũi lộ sụn, tụt sụn, sóng mũi thô hay kể cả trường hợp mũi biến chứng sau nâng. Khách hàng tìm đến Dr Đại mong muốn bác Đại chỉnh sửa mũi hỏng sớm nhất có thể, họ chia sẻ về những khó khăn đã qua, cảm giác buồn bã, hối hận vì bị lừa đảo dẫn đến tiền mất tật mang.

Đến nay, thẩm mỹ bác sĩ Trịnh Quang Đại tự hào là một trong những địa điểm làm mũi uy tín TPHCM. Mỗi năm chúng tôi tiếp nhận hàng ngàn ca nâng mũi khác nhau, cam kết mọi vấn đề chuyên môn trọn đời khi làm đẹp mũi

Khách hàng nâng mũi hỏng 4 lần được Dr Đại chỉnh sửa mũi cấu trúc đẹp như ý 

Dáng mũi đẹp tự nhiên theo mong muốn của khách hàng

Dáng mũi đẹp “vi diệu” khi đã từng nâng hỏng 4 lần

Chiếc mũi đẹp hoàn hảo sau khi được Dr Đại chỉnh sửa mũi cấu trúc Golden S

Thẩm mỹ bác sĩ Trịnh Quang Đại thực hiện thành công hàng ngàn ca nâng mũi bọc sụn tai mỗi năm. Nếu khách hàng muốn tìm hiểu kĩ về phương pháp làm đẹp “Nâng mũi cấu trúc Golden S” thì liên hệ qua Hotline:  0939.82.82.92 – 0909.673.679 để được chuyên gia tư vấn và giải đáp trực tiếp !

Xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc Golden S – Dáng mũi thon – Chuẩn tỉ lệ vàng

Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc Golden S có khác nâng mũi bọc sụn tai ?

Xem thêm: Cách chăm sóc mũi sau nâng hiệu quả