MỞ RỘNG HỐC MẮT TRONG CÓ NGUY HIỂM ?

Trả lời:

Chào chị Nguyễn Thu Thủy, trước hết cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về mục “Tư vấn làm đẹp” Bác sĩ Trịnh Quang Đại. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc cho chị qua bài viết sau đây:

PHẪU THUẬT MỞ RỘNG GÓC MẮT KHÔNG ĐAU – KHÔNG NGUY HIỂM?

➡️Mở rộng hốc mắt là tiểu phẫu khá đơn giản, bác sĩ sẽ gây tê nhẹ trước khi tiểu phẫu nên khách hàng hoàn toàn cảm thấy thoải mái, dễ chịu và hoàn toàn không có cảm giác đau đớn nào.

➡️Sau khi tiểu phẫu bệnh nhân được đưa trở lại phòng nghỉ, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng hiện tại và cho phép bệnh nhân ra về trong ngày. Mở rộng hốc mắt là thủ thuật làm đẹp không phức tạp, nhẹ nhàng. Bệnh nhân trở lại cuộc sống sinh hoạt hằng ngày mà không cần nghỉ dưỡng.

➡️Tiểu phẫu mở rộng hốc mắt diễn ra trong phòng mổ vô trùng hiện đại, tất cả thiết bị y tế đều được khử trùng sạch sẽ giúp hạn chế tối đa tình trạng nhiễm khuẩn, tránh mọi biến chứng lây lan đến cơ thể và đặc biệt không ảnh hưởng đến chức năng mắt.

➡️Nhiều khách hàng quan tâm đến dịch vụ bấm mí, cắt mí mà quên đi mở rộng hốc mắt hai bên. Đôi mắt 2 mí long lanh cùng với hốc mắt to đều, cân xứng và hút hồn người đối diện giúp phái đẹp thêm tự tin, quý phái hơn với diện mạo mới chính mình.

➡️Thẩm mỹ bác sĩ Trịnh Quang Đại xây dựng quy trình thẩm mỹ 6 Stepes Together Expert theo  theo đúng quy định từ Bộ y tế. Chúng tôi còn trang bị máy móc, công nghệ hiện đại hỗ trợ ca phẫu thuật được diễn ra hiệu quả, nhanh chóng và an toàn nhất.

THÔNG TIN CHI TIẾT CA TIỂU PHẪU “MỞ RỘNG HỐC MẮT”

Quy trình phẫu thuật diễn ra an toàn tuyệt đối

  • Điều kiện thực hiện: Sức khỏe tốt
  • Bác sĩ phẫu thuật: Trịnh Quang Đại
  • Thời gian thực hiện: 20 -30 phút (tùy thuộc vào tình trạng mỗi người)
  • Thời gian ra về: Sau 30 phút
  • Thời gian tái khám: Sau 5-7 ngày
  • Chi phí thực hiện: 9 triệu đồng

Bắt đầu từ 1/6/2018, Dr Đại dành tặng ƯU ĐÃI hấp dẫn cho 50 khách hàng đăng kí làm đẹp “Mở rộng hốc mắt” sớm nhất. Cơ hội có 102 đừng bỏ lỡ !

ĐÔI MẮT “ĐẸP THU HÚT” SAU KHI MỞ RỘNG HỐC MẮT TẠI DR ĐẠI

Hình ảnh chị N.T.T trước và sau khi mở rộng hốc mắt

Đôi mắt rạng rỡ, long lanh hơn khi mở rộng hốc mắt

CHI PHÍ MỞ RỘNG HỐC MẮT TẠI THẨM MỸ BÁC SĨ DR ĐẠI

DỊCH VỤ THẨM MỸ MẮT GIÁ NIÊM YẾT (Triệu đồng) GIÁ ĐÃ GIẢM (Triệu đồng)
Bấm mí 4D Angel-Eyes 12 9
Bấm mí lấy mỡ 9 8
Cắt mí 4D Angel-Eyes 12 9
Cắt mí  10 8
Mở rộng hốc mắt 9 9
Cấy mỡ mắt 9 9
Lấy mỡ mi trên mi dưới 8 8
Cắt da thừa mi dưới 8 8
Nâng cung mày 8 8

“Mở rộng hôc mắt là thủ thuật thẩm mỹ cho đôi mắt to, long lanh và đẹp thu hút hơn, phương pháp làm đẹp áp dụng cho cả khách hàng nam và nữ. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ “Mở rộng hốc mắt” cũng như có cơ hội nhận “Quà tặng hấp dẫn” từ Dr Đại, khách hàng vui lòng gọi đến Hotline 0939.82.82.92 – 0909.673.679 để được giải đáp trực tiếp”

Xem thêm: Mắt to lo lanh nhờ mở rộng hốc mắt

Xem thêm: Chăm sóc mắt đúng cách sau khi mở rộng hốc mắt