Làm Đẹp Vùng Kín Để Giữ Lửa Hạnh Phúc

“Làm đẹp vùng kín” để giữ lửa hạnh phúc

Ngày nay chủ đề “giữ lửa hạnh phúc” gia đình được bàn tán rầm rộ trên các diễn đàn của phái đẹp. Một trong những bí quyết được chia sẻ nhiều đó là vợ chồng cần có sự thấu hiểu và cảm thấy hài lòng trong “chuyện ấy”. Các bà mẹ sau khi sinh con có “cô bé” rộng thênh thang nên đã tìm hiểu rất nhiều bí quyết thu hẹp vùng kín lại hay làm hồng vùng kín như thế nào,..

Châm ngôn có câu : “ Đàn ông yêu bằng mắt” và thời hiện đại còn “yêu bằng cảm giác”.Qủa thật để giữ lửa hạnh phúc vợ chồng thì với người vợ cần tìm hiểu cách làm đẹp vùng kín để tự tin ơn trong “chuyện ấy”là không thể thiếu được. Thực tế có rất nhiều chị em đã phải tìm đến các phương pháp phẫu thuật thu hẹp vùng kín, trẻ hóa vùng kín để cho “cuộc yêu” thêm thăng hoa.

Rũ bỏ quan niệm cổ xưa về “làm đẹp cô bé”

Tranh luận sôi nổi và góp ý chân thành là điểm nhấn của chủ đề làm đẹp vùng kín trên các diễn đàn. Không còn tâm lý e ngại, dụt dè mà thay vào đó là một sự cởi mở, đưa ra các câu hỏi hay lời khuyên từ chính những người đã trải qua.

“Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp” là câu luôn đúng trong xã hội xưa và nay. Làm đẹp suy cho cùng để gây sự chú ý, ấn tượng và nổi bật. Vậy tại sao vùng kín lại cần làm đẹp “cô bé” trong khi luôn kín cổng cao tường ? Vợ đẹp thì chồng mới yêu, đẹp từ ánh mắt cho đến cảm xúc sẽ giữ được hạnh phúc gia đình. Người chồng mỗi khi đi làm về đến nhà được cảm nhận sự ấm áp của không khí gia đình và sự tự tin, xinh đẹp của vợ sẽ cảm thấy rất an lòng và thoải mái.

Các chị em đã qua quá trình làm đep cô bé thì tư vấn nhiệt tình cho các chị em có nhu cầu như những chuyên gia thực thụ. Đây có thể coi là làm đẹp 0 đồng và thực tế nhất.

Hạnh phúc nhân đôi khi “cô bé” xinh đẹp

“Cô bé” xinh đẹp, được tân trang lại sẽ mang lại sự tự tin, thoải mái  mỗi khi người vợ “gần gũi” với người chồng. Cuộc sống hôn nhân từ đó mà giữ được ngọn lửa hạnh phúc.

“…Đàn bà xây tổ ấm” hẳn không sai khi câu nói ấy đã quá đỗi quen thuộc với mỗi người phụ nữ trong gia đình. Người phụ nữ thông minh sẽ biết cách làm người chồng hạnh phúc từ những chi tiết đơn giản nhất mà cũng rất quan trọng.

Làm đẹp vùng kín giờ không còn là sự bỡ ngỡ, ngại ngùng nữa mà thay vào đó là sự hãnh diện, tự tin. Nhiều chị em còn chia sẻ đó còn là niềm vui, hạnh phúc vì được làm đẹp, có vậy thì chồng mới yêu và giữ gìn được hạnh phúc gia đình bền lâu !

 

>>>Xem thêm : Nâng mũi cấu trúc nét đẹp Á – Âu