Hút mỡ bụng có để lại sẹo không ?

Có rất nhiều bạn trẻ muốn tiêu hủy mỡ bụng nhanh chóng để có vòng eo thon gọn. Tuy nhiên các bạn vẫn còn rất phân vân không biết hút mỡ bụng có để lại sẹo không?

Hút mỡ bụng có để lại sẹo không ?

Về bản chất hút mỡ là một thủ thuật sử dụng dụng cụ nội soi để loại bỏ các mô mỡ thừa khỏi cơ thể bạn một cách nhanh nhất. Nhằm tạo cho đường nét cơ thể thon gọn, mảnh mai và quyến rũ hơn. Có để lại sẹo không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như thực hiện phương pháp nào và quy trình thực hiện….

hut-mo-bung-co-de-lai-seo-khong

Phương pháp an toàn, không đau, không sẹo ?

Hút mỡ bụng được chuyên gia đánh giá là giải pháp an toàn mang lại hiệu quả giảm béo bụng tối đa. Đặc biệt là không đau không để lại sẹo.

Hút mỡ bụng an toàn, không đâu, không sẹo:

Công nghệ hút mỡ bụng sử dụng các thiết kế siêu nhỏ, trang bị camera thông minh và đèn chiếu sáng. Giúp phóng đại tổ chức mỡ gấp nhiều lần lên trên màn hình, giúp bác sĩ có thể thao tác chính xác. Điều này đảm bảo kết quả hút mỡ an toàn. Lượng mỡ này sẽ được một thiết bị chuyên khoa đặc biệt hút bỏ ra ngoài nhanh chóng. Hạn chế tối đa xâm lấn, không làm tổn thương da đảm bảo an toàn không đau, không sẹo.

hut-mo-bung-co-de-lai-seo-khong-2

Quy trình đơn giản nhẹ nhàng, nhanh chóng

Quy trình hút mỡ bụng được tiến hành tại bệnh viện với các trang bị thiết bị hiện đại đảm bảo an toàn tuyệt đối. Quy trình được tiến hành theo quy định của Bộ Y tế. Dưới sự thực hiện của các bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm gồm 4 bước:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Bước 2: Gây tê/mê

Bước 3: Thực hiện hút mỡ nội soi

Bước 4: Chăm sóc sau phẫu thuật

Trước khi tiến hành, bạn sẽ được gây tê nhẹ nên hoàn toàn không có cảm giác đau đớn ? Sau khi hút mỡ bụng bạn có thể sinh hoạt, đi lại bình thường.

Hiệu quả triệt để, cho bạn bụng phẳng eo thon

hut-mo-bung-co-de-lai-seo-khong-3

Với cơ chế công nghệ thông minh, nhờ kỹ thuật 3D và nguồn năng lượng sóng siêu âm hội tụ. Tổ chức Cellulite của tế bào mỡ bị cắt đứt, các mô mỡ rắn chắc nhất cũng sẽ bị hóa lỏng chỉ sau một lần thực hiện. Giúp giảm tối đa lượng mỡ thừa trong cơ thể hiệu quả lên tới 95%. Cho bạn bụng phẳng eo thon gọn như ý.

Đặc biệt với khả năng tích hợp nhiều kỹ thuật hiện đại trên cùng một hệ thống. Công nghệ còn ứng dụng hệ thống ánh sáng hồng ngoại đa chiều giúp hàn gắn lại collagen và elastin. Kích thích sản sinh collagen, giúp vùng da sau điều trị được phẳng mịn.

Hút mỡ bụng bên Bác sĩ Trịnh Quang Đại với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. Sẽ giúp chị em có được vóc dáng thon gọn và vô cùng đẹp nhưng lại đảm bảo an toàn.

Xem thêm: Những điều cần lưu ý sau khi hút mỡ ?

Xem thêm: Dịch vụ hút mỡ an toàn, hiệu quả trọn đời ?

Xem thêm: Hút mỡ không đau – cam kết trọn đời ?