HÚT MỠ BẰNG CÔNG NGHỆ VASER LIPO

Trả lời:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về mục “Tư vấn làm đẹp” thẩm mỹ bác sĩ Trịnh Quang Đại. Câu hỏi của bạn cũng là thắc mắc chung của khá đông khách hàng đang có dự định hút mỡ. Vì thế, Dr Đại xin giải đáp nhanh câu hỏi qua bài viết sau đây. Hy vọng những thông tin này giúp mọi người bổ sung thêm kiến thức đúng đắn và sẵn sàng cho công cuộc tân trang nhan sắc cho bản thân!

NHỮNG AI “THÍCH HỢP” HÚT MỠ BỤNG CÔNG NGHỆ VASER LIPO

Hút mỡ áp dụng cho khách hàng nam và nữ từ 18 tuổi trở lên.

Hút mỡ bằng công nghệ Vaser Lipo thực hiện khi khách hàng cần phải có sức khỏe tốt. Trước khi phẫu thuật bác sĩ theo dõi & kiểm tra sức khỏe tổng quát cho khách hàng. Hút mỡ không được thực hiện khi gặp các vấn đề sau:

  • Khách hàng bị huyết áp ao, mắc phải các chứng bệnh liên quan đến tim mạch.
  • Khách hàng bị mãn kinh và có tiền sử bệnh tâm thần.
  • Phụ nữ đang có kinh nguyệt, mang thai hoặc sinh con chưa tròn 6 tháng. Dr Dại khuyên khách hàng sinh em bé ít nhất 1 năm trở lên hãy hút mỡ bụng.

ƯU ĐIỂM “TUYỆT VỜI” KHI HÚT MỠ BỤNG BẰNG CÔNG NGHỆ VASER LIPO

Vaser Lipo – Công nghệ hút mỡ tiên tiến nhất trên thế giới

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều TMV quảng cáo hút mỡ bằng công nghệ thẩm mỹ với tên gọi không phải Vaser Lipo. Tuy nhiên theo nghiên cứu gần đây, Vaser Lipo là công nghệ hút mỡ duy nhất được FDA (cục quản lý thực phẩm & chức năng Hoa Kì) chứng nhận an toàn cho sức khỏe và khuyến cáo sử dụng. Nhiều TMV hàng đầu tại Hàn Quốc, Hoa Kì, Nhật Bản sử dụng công nghệ Vaser Lipo vào quá trình hút mỡ. Tại thẩm mỹ bác sĩ Trịnh Quang Đại, Dr Đại kịp ứng dụng công nghệ Vaser Lipo với mong muốn đem đến cho khách hàng Việt trải nghiệm làm đẹp Chất lượng – An toàn – Hiệu quả cao.

Công nghệ Vaser Lipo có khả năng loại bỏ mỡ thừa hầu hết mọi điểm trên cơ thể. Từ vùng bụng, hông…đến vai, cánh tay,…Trong khi đó, hút mỡ truyền thống không hút mỡ thừa tại vùng nhỏ như: trán, thái dương vì có thể gây nguy hiểm cho khách hàng.

Hút mỡ bằng công nghệ Vaser Lipo áp dụng cho mọi điểm mỡ thừa trên cơ thể

Trước khi hút mỡ Vaser Lipo khách hàng được gây tê tại chỗ, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhờ sự hỗ trợ Vaser Lipo thời gian thực hiện ngắn, bệnh nhân có thể đi lại sau phẫu thuật. Khách hàng được ra về sau 24h, không cần ở lại bệnh viện lâu dài.

Tại thẩm mỹ bác sĩ Trịnh Quang Đại, Dr Đại trực tiếp hút mỡ cho khác hàng. Bác sĩ sử dụng Vaser Lipo tác động vào vị trí cần hút mỡ. Năng lượng sóng siêu âm chọn lọc lựa chọn mỡ thừa, hóa lỏng và loại bỏ khỏi cơ thể. Bề mặt vùng được hút mỡ không vị ghồ gề, lòi, lõm. Không gây tổn thương dây thần kinh hay mạch máu.

Khách hàng hoàn toàn thoải mái như chưa từng phẫu thuật khi hút mỡ bằng công nghệ Vaser Lipo

Điều đặc biệt công nghệ Vaser Lipo, vùng da ở vùng hút mỡ không bị bầm tím, sưng đỏ như hút mỡ truyền thống. Khả năng xác định mỡ thừa và điều chỉnh cân bằng cơ thể cao. Sự cộng hưởng giữa bàn tay vàng của Dr Đại cùng với công nghệ thông minh Vaser Lipo đã thực hiện thành công hàng ngàn ca hút mỡ mỗi năm.

 KHÁCH HÀNG HÚT MỠ CÔNG NGHỆ VASER LIPO TẠI DR ĐẠI 

Vòng eo săn chắc thon gọn sau khi hút mỡ bằng công nghệ Vaser Lipo

Khách hàng làm đẹp compo Hút mỡ bụng + Nâng ngực được 1 tuần tại Dr Đại

Khách hàng có thể giảm đến 20cm mỡ bụng khi hút mỡ bằng công nghệ Vaser Lipo

Công nghệ Vaser Lipo loại bỏ mỡ thừa tại mọi điểm trên cơ thể

Trên đây là những kiến thức chăm sóc cơ thể sau khi hút mỡ từ các chuyên gia hàng đầu tại thẩm mỹ bác sĩ Trịnh Quang Đại. Hy vọng những chia sẻ vừa rồi sẽ giúp khách hàng bổ sung và áp dụng phù hợp cho bản thân. Khách hàng cần giải đáp thêm thông tin về dịch vụ HÚT MỠ vui lòng gọi về hotline 0939.82.82.92 – 0909.673.679]. Chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn!

Xem thêm: Hút mỡ không đau – cam kết trọn đời

Xem thêm: Dịch vụ hút mỡ an toàn, hiệu quả trọn đời

Xem thêm: Những điều cần lưu ý sau khi hút mỡ?