WOW !!! 5 dáng mũi người Việt tiết lộ vận mệnh mà bạn chưa biết

Xưa nay người ta quan niệm về nhân tướng học có sự liên quan đến sự nghiệp công danh, tình duyên và cả vận mệnh của mỗi con người. Trong số đó phải kể đến dáng mũi trên khuôn mặt. Nhiều người hay bông đùa nhau rằng “mũi to không lo chết đói”, nhưng thực tế có phải như vậy không thì các bạn cùng tìm hiểu các dáng mũi trong bài viết để hiểu thêm về dáng mũi có liên quan đến cuộc sống, vận mệnh của mỗi người nhé !

Các dáng mũi phổ biến nhất hiện nay và bí mật mà bạn cần biết :

1 . Dáng mũi tẹt

Đặc điểm :
• Dáng mũi phổ biến của người Á Đông
• Sống mũi thấp và hơi cong nhẹ, nhìn nghiêng góc 90 độ sẽ thấy rõ, gương mặt mất đi vẻ thanh tú.
• Đầu mũi tròn, hơi hếch lên.
• Cánh mũi hơi bè hai bên và nhìn khá thô
• Lỗ mũi hình tròn hoặc elip nằm ngang


Tính cách : Người mũi tẹt không có thế mạnh về mảng ngoại giao, thường ít mở rộng mối quan hệ. Những người phụ nữ mũi tẹt là những người sống rất nội tâm, nặng tình cảm. Hơn nữa họ rất chăm chỉ và chịu khó.
Tiền tài: Những người có dáng mũi thấp tẹt thường hay gặp khó khăn, trục trặc về tài chính, không thuận buồm xuôi gió. Cuộc sống chỉ ở mức bình thường, không có nhiều khởi sắc.
Tình duyên : Do người mũi tẹt nặng tình cảm, chung thủy nên đường tình duyên khá lận đận, khi yêu họ muốn gắn bó lâu dài. Nếu bị phản bội thì họ rất đa suy, lụy tình. Những người phụ nữ có dáng mũi này chính là phụ nữ của gia đình mà các ông chồng nên trân trọng !
Sự nghiệp công danh: Sự nghiệp của những người có mũi tẹt thường không mấy thuận lợi. Nếu làm các công việc không đòi hỏi cao về lãnh đạo thì lại là thế mạnh của người dáng mũi tẹt.

Xem thêm : Dáng mũi Latin siêu đẹp cho phụ nữ hiện đại

2 . Dáng mũi to, phát triển cả chiều cao và rộng

Đặc điểm :
Đầu mũi tròn, cánh mũi dày dặn và không bị phá cách
Tính cách : Độ lượng, điềm đạm, xử lý vấn đề nhanh, trung thực, thông minh, mưu trí và rất mạnh về vấn đề ngoại giao, tiếp xúc với đối tác trong công việc.
Tiền tài : Những người có tướng mũi như vậy chắc chắn sẽ không lo lắng về tài chính, cuộc sống của họ rất thoải mái về tiền bạc.
Tình duyên : Người có dáng mũi này rất nhanh nhạy để tìm được một nửa của mình, đường tình duyên rất êm đẹp và hạnh phúc, gần như không gặp trở ngại.
Sự nghiệp : Họ có sự nghiệp vững vàng, ổn định. Dễ thăng tiến trong công việc, được lòng mọi người. Họ chính là những người lãnh đạo tài ba.

3. Dáng mũi dọc dừa

Đặc điểm :
• Mũi thẳng, đầu mũi cao như dọc dừa
• Người có dáng mũi sọc dừa rất dễ nhận biết bởi sự ấn tượng và ưa nhìn
Tính cách : Là những người vô tư, thật thà, dễ gần, thân thiện và được mọi người yêu quý.
Tiền tài : Cuộc sống của họ thường không phải lo nghĩ quá nhiều về tài chính, cuộc sống khá thoải mái và vô ưu.
Sự nghiệp : Sự nghiệp của họ khá ổn, dễ dàng thăng chức và thành công. Những người có mũi sọc dừa rất được lòng mọi người trong việc xử lý tình huống phức tạp.


4. Dáng mũi củ tỏi

Đặc điểm :
• Nhìn khá xấu và thô
• Mũi to tròn, đầy đặn về hai bên cánh mũi, phần thịt mũi rủ xuống gần như che lấp lỗ mũi.
• Cánh mũi dày và dần phát triển về hai bên cánh mũi
• Chóp mũi đầy, căng phồng. Giữa chóp mũi và hai cánh mũi có đường ngấn ngăn cách khiến cho chiếc mũi có hình như củ tỏi bổ dọc
Tính cách : Bộc trực, mạnh mẽ và quyết đoán. Họ là người rất ham mê danh vọng, khát khao chinh phục khó khăn.
Tiền tài : Họ là những người biết kiếm tiền, linh hoạt tài chính nên cuộc sống khá thoải mái về tiền bạc.
Tình duyên : Người phụ nữ có dáng mũi này thường lận đận tình duyên, cuộc sống gia đình hay gặp trắc trở. Họ hướng về công việc nhiều hơn.
Sự nghiệp : Sự nghiệp khởi sắc từ độ tuổi trung niên, tuy có gặp khó khăn nhưng họ vẫn vượt qua được. Người dáng mũi này có thể nói là khá thành công, được mọi người mến mộ


5 . Dáng mũi nhỏ, gầy

Đặc điểm :
• Mũi thường nhỏ, cánh mũi thu hẹp
• Mũi nhìn khá xương và thấp, lộ xương sống mũi
• Tính cách : Là những người khá bảo thủ, nội tâm, không hay tiếp thu những ý kiến xung quanh, không quyết đoán. Ngược lại họ rất tỉ mỉ, kỹ tính, cẩn thận trong công việc.
Tiền tài : Họ không dư thừa nhiều về tài chính, cuộc sống chỉ ở mức bình thường.
Tình duyên : Do tính cách đặc trưng nên họ sẽ lựa chọn rất kĩ càng “một nửa còn lại”, nhìn chung tình duyên khá êm đềm và nếu có trục trặc thì sẽ được giải quyết nhanh chóng.
Sự nghiệp : Họ không được đánh giá cao trong công việc liên quan đến lãnh đạo. Sự nghiệp ở mức trung bình, không hợp làm việc trong môi trường cần sự quyết đoán.

Mặc dù dáng mũi không phải là yếu tố quyết định đến công việc, sự nghiệp nhưng nó có ảnh hưởng ít nhiều. Ngày nay có rất nhiều người muốn thay đổi dáng mũi để vận mệnh được tốt hơn. Tại Thẩm Mỹ Viện Latin đã áp dụng các phương pháp nâng mũi hiện đại nhất hiện nay để giúp các chị em có được dáng mũi như mong muốn, xinh đẹp, trẻ trung và năng động hơn !

 


Xem thêm :

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn

Nâng ngực túi natrell

Cắt mí mắt 4D