fbpx
Thời gian làm việc Thứ hai - CN: 8:00 - 18:00

Cắt mí mắt tại DR Đại có bảo hành không?

Câu hỏi:

Với tôi, chất lượng dịch vụ sẽ được đánh giá bằng chế độ bảo hành của dịch vụ đó. Tôi đang có nhu cầu cắt mí nhưng không biết cắt mí tại Bs.Đại có bảo hành không và chế độ bảo hành là như thế nào? Phiền các bác sĩ giải đáp giúp tôi. Xin cảm ơn! (Huỳnh Thu Trang – Việt kiều Mỹ).

Bác sĩ trả lời:

Xin chào chị Trang!

Thắc mắc về chế độ bảo hành dịch vụ CẮT MÍ MẮT của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp như sau:

CÂU HỎI 1: CẮT MÍ MẮT TẠI Dr.ĐẠI CÓ BẢO HÀNH KHÔNG?

Tại thẩm mỹ bác sĩ Trịnh Quang Đại hiện đang áp dụng chế độ bảo hành trọn đời, tất cả các vấn đề về chuyên môn cho tất cả khách hàng khi đăng ký tham gia sử dụng dịch vụ bấm mí /cắt mí.

Theo đó, sau khi thẩm mỹ hoàn tất, khách hàng sẽ được chúng tôi lưu lại thông tin cá nhân để bảo hành cho dịch vụ mình sử dụng. Bạn chỉ cần đọc thông tin cá nhân khi đến bảo hành vào lần sau. Mọi băn khoăn, thắc mắc sẽ được các bác sỹ, chuyên viên hỗ trợ giải đáp, tư vấn nhằm giúp khách hàng yên tâm hơn khi tham gia sử dụng dịch vụ.

 

(*) Bác sĩ Trịnh Quang Đại tư vấn cắt mí mắt cho khách hàng.

 

Thẩm mỹ bác sĩ Trịnh Quang Đại khẳng định uy tín, mức độ tin cậy từ chất lượng dịch vụ, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm bởi:

– Phẫu thuật cắt mí mắt với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, kết hợp giữa tạo mí mắt, mở rộng khoé mắt và xử lý da chùng, ứng dụng kỹ thuật can thiệp tiên tiến xử lý rất hiệu quả đem lại đôi mắt đẹp toàn diện, kết quả bền vững, trọn đời.

– Bác sĩ Trịnh Quang Đại-Trưởng khoa PTTM Bệnh viện đa khoa Sài Gòn trực tiếp thực hiện.

Bác sĩ Trịnh Quang Đại

Tư vấn 24/7: 093 282 82 92
Đăng ký tư vấn
Bạn cần hỗ trợ
Kết quả có thể khác nhau tuỳ theo cơ địa của mỗi người (*)