BÍ QUYẾT NÂNG MŨI CHO NAM MẠNH MẼ VÀ KHÁC BIỆT

Nâng mũi cho nam giới là một trong những công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Vậy làm thế nào để có dáng mũi đẹp? Cách nào để nâng mũi an toàn.

Nâng mũi cho nam có gì khác biệt so với nữ?

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ, làm đẹp không còn là nhu cầu riêng của phụ nữ mà các đấng mày râu cũng đặc biệt quan tâm.

Nâng mũi là dịch vụ thẩm mỹ phổ biến, giúp phái mạnh có được gương mặt mới với sắc diện ấn tượng và cân đối. Theo đó, các chàng đã không ngừng hoàn thiện mình bằng cách thực hiện phương pháp này.

Trong cấu trúc của dáng mũi, phái mạnh sẽ có chiếc mũi to và xương mũi bè hơn so với nữ. Do đó, trong quá trình thẩm mỹ thì việc can thiệp và khắc phục dáng mũi nam giới sẽ khó khăn, tỉ mỉ hơn.

Chưa kể, nếu như phái đẹp có tiêu chuẩn thẩm mỹ là chiếc mũi cao thanh với phần sóng mũi mềm mại thì nam giới cần có chiếc mũ cao, phần sóng mạnh mẽ và khác biệt.

Nâng mũi cho nam khác biệt, bên cạnh đạt đến tính thẩm mỹ thì phương pháp này phải đảm bảo độ mạnh mẽ, nam tính và khác biệt cho phái mạnh.

Nâng mũi cho nam bằng phương pháp nào?

Để khắc phục những khuyết điểm xấu về chiếc mũi nam giới, công nghệ nâng mũi Latin đã ra đời. Đây là phương pháp có tác dụng tái cấu trúc mũi toàn diện, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách khoang mũi bên trong ra. Từ đó, sụn tự thân từ tai sẽ được bóc tách để bao bọc phần đầu mũi. Với phần sóng mũi, bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo chất lượng để nâng cao lên một cách tự nhiên.

Kỹ thuật nâng mũi cho nam bằng phương pháp Latin sẽ khắc phục toàn diện những hạn chế về đầu mũi to, xương mũi bè hay xuất hiện. Từ đó, chiếc mũi sau khi can thiệp có độ cao vừa vặn, đầu mũi thon, dáng mũi cao toát lên vẻ ngoài lịch lãm, nam tính.

Sau nâng mũi, cấu trúc gương mặt trở nên cân đối, hài hòa và có đường nét cuốn hút hơn. Nhờ đó, các đấng mày râu có thể tự tin trong công việc, giao tiếp.

Nâng mũi giúp hậu vận về sau được thuận lợi, hỗ trợ cho đường công danh suôn sẻ và giúp chuyện tình yêu suôn sẻ. Đó chính là lý do khách hàng nên ứng dụng phương pháp này.

Nâng mũi cho nam ở đâu đẹp?

Có khá nhiều địa chỉ thẩm mỹ xuất hiện. Tuy nhiên, muốn nâng mũi cho nam an toàn, nhất định phải thực hiện tại nơi uy tín như Thẩm mỹ Viện Bác sĩ Trịnh Quang Đại

Vì ứng dụng kỹ thuật nâng mũi từ Hàn Quốc, bác sĩ Đại thực hiện nâng mũi theo đúng phương pháp an toàn. Từ đó, dáng mũi có nhiều khuyết điểm sẽ nhanh chóng được can thiệp, giúp phái mạnh sở hữu dáng mũi cao ấn tượng, thanh tú.

Bác sĩ Đại với hơn 20 năm kinh nghiệm nên ứng dụng kỹ thuật nâng mũi cho nam khác biệt, thực hiện tỉ mỉ, nhanh chóng và có sự chính xác cao. Do đó, kết quả nâng mũi bao giờ cũng mang đến sự hài lòng cao cho người thực hiện, giúp phái mạnh có dáng mũi an toàn, đúng chuẩn.

 

Nâng mũi cho nam tại TMV Bs Đại mang đến tính thẩm mỹ vượt trội, cam kết bảo hành dài hạn, được đông đảo khách hàng lựa chọn thực hiện.

XEM THÊM: DỊCH VỤ NÂNG MŨI ĐẸP TỰ NHIÊN, HIỆU QUẢ LÂU DÀI

XEM THÊM: NÂNG MŨI SLINE BỌC SỤN TAI – MŨI CAO NHƯ Ý- PHÚ QUÝ ĐONG ĐẦY

XEM THÊM: CHỈNH SỬA MŨI GỒ HIỆU QUẢ CHỈ SAU 1 LẦN