BẤM MÍ MẮT 4D ANGEL EYES

Thủ thuật Bấm mí mắt 4D Angel Eyes là gói combo dịch vụ bao gồm: tạo nếp mắt 2 mí+ mở rộng khoé mắt+ xử lý da chùng, mỡ thừa. Tạo nên đôi mắt 2 mí to, đẹp tự nhiên thanh thoát, mí không bị sưng phù nề, không phẫu thuật, không để lại sẹo và bất kì biến chứng về sau.Thăng hoa nhan sắc với ưu đãi khủng– tặng ngay 3 triệu cho khách hàng bấm mí mắt 4D Angel Eyes, duy nhất tại Viện thẩm mỹ Latin.Trọn gói bấm mí 12 triệu nay chỉ còn 9 triệu.”

NHỮNG AI NÊN CHỌN PHƯƠNG PHÁP BẤM MÍ MẮT 4D ANGEL EYES

Sở hữu đôi mắt 2 mí to long lanh luôn là niềm ao ước chung của mọi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được đôi mắt 2 mí tự nhiên. Ngày nay, nhờ vào nền công nghệ bấm mí mắt 4D Angel Eyes và đặc biệt là bàn tay vàng của chuyên gia thẩm mỹ – Bác Sĩ Trịnh Quang Đại thì việc sở hữu đôi mắt 2 mí không còn là niềm ao ước xa vời dành cho phái đẹp. 

bấm mí mắt

  • Dành cho mọi đối tượng khách hàng nam/nữ từ 18 tuổi trở lên
  • Mắt một mí, mí lót sâu, mắt có mí nhưng không rõ ràng
  • Một bên mắt 1 mí, một bên 2 mí

*** Lưu ý: Bấm mí mắt 4D Angel Eyes phù hợp nhất cho những trường hợp ít mỡ chùng, da thừa ở mi mắt. Nên độ tuổi phù hợp nhất để bấm mí là dưới 30 tuổi. Riêng những trường hợp có mắt bị sụp mí, nhiều da chùng, mỡ thừa thì nên đến Viện thẩm mỹ Latin để tiến hành cắt mí  mắt 4D Angel Eyes – tạo mắt 2 mí sâu, thu hút và duy trì trọn đời.

bấm mí mắt

THỜI GIAN THỰC HIỆN VÀ HỒI PHỤC SAU KHI BẤM MÍ MẮT 4D ANGEL EYES

  • Thời gian thực hiện: 15 – 20 phút. Bấm mí mắt 4D Angel Eyes là phương pháp làm đẹp mí mắt KHÔNG PHẪU THUẬT nên được thực hiện nhanh chóng, không đau, không gây sưng nhiều sau phẫu thuật. Sau khi kết thúc ca bấm mí mắt 4D Angel Eyes, khách hàng được chườm đá giảm sưng.
  • Thời gian hồi phục:  3 – 5 ngày. Vì không phẫu thuật, không phải cắt tạo vết mổ mà chỉ luồn chỉ dưới da để tạo nếp gấp mí nên phương pháp bấm mí mắt 4D Angel Eyes có thời gian phục hồi nhanh chóng. Sau khi thực hiện bấm mí, bạn có thể quay trở lại sinh hoạt và làm việc như bình thường mà không cần nghỉ dưỡng. Khoảng 5 – 7 ngày nếp mí đã tự nhiên, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

bấm mí mắt

QUY TRÌNH DỊCH VỤ BẤM MÍ MẮT 4D ANGLE EYES

Bước 1: Thăm khám và tư vấn cùng Bác Sĩ Trịnh Quang Đại

Bước 2: Sát khuẩn vùng da mí mắt

Bước 3: Đo vẽ để nếp mí 2 bên đều nhau, hợp khuôn mặt

Bước 4: Gây tê nhẹ, giảm thiểu mọi đau đớn trong phẫu thuật

Bước 5: Thực hiện bấm mí mắt 4D Angel Eyes

Dựa vào đường mí mắt đã được đo vẽ, bác sĩ sẽ tiến hành bấm mí liên tục để tạo nếp mí chính xác, cho nếp mí tồn tại lâu dài, đẹp bền vững theo thời gian. Ngoài ra Bác Sĩ còn kết hợp với tiểu phẫu mở rộng khoé mắt và xử lý da chùng, mỡ thừa. Đây là kỹ thuật chỉ có tại Viện thẩm mỹ Latin khi đồng thời cùng lúc áp dụng nhiều kỹ thuật để đôi mắt đạt tính thẩm mỹ cao nhất.

bấm mí mắt

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI KHI BẤM MÍ MẮT 4D ANGEL EYES CÙNG BÁC SĨ TRỊNH QUANG ĐẠI

  •  Mắt 2 mí to tròn, long lanh, nếp mí sâu, không mờ nhạt như kỹ thuật cũ
  • Không phẫu thuật, không đau, không sưng nhiều, không cần nghỉ dưỡng
  • Không để lại sẹo, nếp mí trông hết sức tự nhiên như mí thật
  • Hồi phục nhanh chóng, không kiêng kem nhiều như cắt mí mắt

ĐẶC BIỆT LÀ NẾP MÍ DUY TRÌ TRỌN ĐỜI. Tại Viện thẩm mỹ Latin, Bác Sĩ Trịnh Quang Đại sử dụng 100% chỉ đôi chuyên biệt được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Chính vì thế, nếp mí được tạo ra rất an toàn, chắc chắn, hài hòa và đẹp tự nhiên như mí thật.  Đây là điều chỉ xuất hiện tại phương pháp bấm mí mắt 4D Angel Eyes – công nghệ đặc quyền tại Viện thẩm mỹ Latin, bởi các phương pháp bấm mí mắt thường thấy tại các cơ sở khác chỉ duy trì nếp mí 3 – 5 năm.

KHÁCH HÀNG SAU KHI BẤM MÍ MẮT 4D ANGEL EYES CẢM NHẬN NHƯ THẾ NÀO?

Hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện thành công mỗi năm tại Viện thẩm mỹ Latin, trong đó có rất nhiều ca bấm mí mắt 4D Angel Eyes. Có những khách hàng là do người thân, bạn bè giới thiệu; cũng có những người đến khi tìm hiểu kỹ lưỡng về trung tâm và Bác Sĩ Trịnh Quang Đại. Cùng xem quý khách hàng tại Viện thẩm mỹ Latin có cảm nhận như thế nào sau khi bấm mí mắt 4D Angel Eyes nhé!

bấm mí mắt

bấm mí mắt

XEM NGAY BẢNG GIÁ NGAY

DỊCH VỤ GIÁ NIÊM YẾT GIÁ ƯU ĐÃI
Bấm mí mắt 4D 12 triệu 9 triệu
Cắt mí mắt 4D 12 triệu 9 triệu
Bấm mí nội soi lấy mỡ 10 triệu 8 triệu
Cắt mí mắt trên 10 triệu 8 triệu
Cắt mí mắt dưới 10 triệu 8 triệu
Mở rộng hốc mắt 10 triệu 8 triệu
Cấy mỡ mắt 15 triệu 12 triệu
Cắt sửa mí đã qua phẫu thuật 12-15 triệu
Chỉnh hình mí mắt 12 triệu
Cắt da thừa mí mắt 10 triệu 8 triệu
Nâng cung mày 10 triệu 8 triệu
Vui lòng liên hệ hotline 093 282 82 92 để được tư vấn chi tiết

 

ĐẸP LÀ KHÔNG CHẦN CHỪ. Bởi chần chừ có thể khiến bạn mất đi cơ hội làm đẹp với chi phí hấp dẫn, cũng như phải sống chung với đôi mắt xấu lâu hơn. Liên hệ với Viện thẩm mỹ Latin ngay lúc này để làm đẹp mắt như ý với chi phí bấm mí mắt 4D Angel Eyes tiết kiệm như mơ nhé!