4 ƯU ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA NÂNG MŨI CẤU TRÚC LATIN

 

Có nhiều phương pháp nâng mũi nhưng có lẽ nâng mũi cấu trúc vẫn được chị em ưa chuộng nhất. Phương pháp nâng mũi cấu trúc mang đến cho chị em một dáng mũi cao tây, thon gọn, phù hợp với gương mặt của người phụ nữ Á Đông. Trong nhiều năm qua, xu hướng nâng mũi cấu trúc vẫn chưa bao giờ hết “Hot”. Điều đó cho thấy dáng mũi này có nhiều ưu điểm vượt trội. Sau đây là 4 ưu điểm đặc biệt của nâng mũi cấu trúc Latin, mời quý khách cùng tham khảo.

1. TÁI LẬP CẤU TRÚC MŨI

Nâng mũi Latin

Nâng mũi cấu trúc Latin sử dụng kỹ thuật bóc tách toàn diện, chia chiếc mũi làm hai phần và xử lý can thiệp hiệu quả. Theo đó, 1/3 đầu mũi sẽ sử dụng sụn tự thân (được lấy từ sụn tai, sụn vách ngăn mũi hoặc sụn sườn) bao bọc toàn diện. Còn 2/3 sống mũi dùng sụn nhân tạo (là sóng sụn bằng silicon dẻo với nhiều size nhiều dáng phù hợp. Ngoài ra, phần đầu mũi, cánh mũi và xương mũi sẽ được bác sĩ tái cấu trúc theo một tiêu chuẩn thẩm mỹ riêng để tạo sự cân đối, hài hòa cho khuôn mặt.

2. CHỈNH SỬA DÁNG MŨI

Ngoài can thiệp nâng mũi, phương pháp nâng mũi cấu trúc còn góp phần tái phẫu thuật với những chiếc mũi hỏng do tai nạn, lệch hay lựa chọn cơ sở thẩm mỹ không uy tín. Trước khi thực hiện nâng mũi, chuyên gia thẩm mỹ phải xác định đúng nguyên nhân hỏng do đâu. Từ đó, bác sĩ tiến hành bóc tách toàn diện khoang mũi, loại bỏ sụn kém chất lượng ra khỏi cơ thể.

Sau đó, bác sĩ tiến hành tái lập dáng mũi mới an toàn theo nguyên tắc thẩm mỹ. Nhờ vậy, những chiếc mũi hỏng, biến chứng sẽ được chỉnh sửa hiệu quả với nâng mũi cấu trúc Latin, chuẩn như những cô gái Latin.

Nâng mũi Latin

3. PHÙ HỢP VỚI NHIỀU CƠ ĐỊA

Nếu như các phương pháp nâng mũi cũ chỉ chú trọng can thiệp vào một đối tượng nhất định thì nâng mũi cấu trúc lại được nâng cấp hơn, có thể phù hợp với nhiều cơ địa. Nâng mũi cấu trúc không kén người sử dụng. Người có mũi thấp, da đầu mũi mỏng, mũi biến chứng, dị ứng với sụn nhân tạo… đều có thể sử dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc.

Nâng mũi cấu trúc Latin đang trở thành lựa chọn an toàn cho nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Bằng kỹ thuật tiên tiến, hiện đại, kết hợp với sụn tự thân bao bọc đầu mũi, sụn nhân tạo chất lượng nâng cao sống mũi; phương pháp nâng mũi cấu trúc đem đến cho khách hàng một dáng mũi đẹp, an toàn, ít tồn tại biến chứng.

4. DUY TRÌ DÁNG MŨI LÂU DÀI

Những chị em sau khi nâng mũi chắc chắn đều mong muốn dáng mũi đẹp, giữ được lâu dài.  Thật may mắn vì đó cũng là ưu điểm của nâng mũi cấu trúc. Phương pháp này giúp dáng mũi sau nâng có hình dáng thon gọn, cao vừa, hài hòa với khuôn mặt. Đặc biệt, độ bền của mũi kéo dài, giúp chị em tiết kiệm chi phí để nâng lại.

Nâng mũi Latin

So với nhiều dáng mũi khác thì mũi cấu trúc vẫn có độ bền lâu hơn. Nếu đang phân vân không biết lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp với mình thì chị em có thể chọn nâng mũi cấu trúc tại viện thẩm mỹ Latin. Ca phẫu thuật nâng mũi được thực hiện bởi Bác sĩ Trịnh Quang Đại – Trưởng khóa Bệnh viện Đa Khoa Sài Gòn, người có 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bằng tay nghề khéo léo, dày dặn kinh nghiệm của mình, bác sĩ sẽ cho bạn một dáng mũi đẹp như ý, hạn chế những biến chứng sau nâng mũi.

Viện thẩm mỹ Latin là một trong những cơ sở nâng mũi cấu trúc an toàn, hiệu quả được nhiều người biết đến. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại, viện thẩm mỹ Latin sẽ là lựa chọn nâng mũi uy tín cho tất cả chị em phụ nữ.

Xem thêm: nâng mũi Latin, nâng mũi cấu trúc Golden S